1044 1028 1854 1738 1570 1079 1539 1152 1916 1673 1842 1042 1782 1646 1164 1944 1619 1262 1576 1395 1521 1308 1757 1027 1898 1833 1805 1148 1340 1366 1985 1713 1281 1077 1976 1003 1947 1556 1774 1375 1284 1411 1084 1676 1355 1929 1352 1944 1617 1491 1493 1088 1808 1142 1227 1253 1726 1602 1224 1235 1319 1920 1805 1304 1885 1013 1291 1818 1746 1680 1478 1485 1598 1014 1363 1402 1413 1354 1185 1640 1454 1448 1755 1844 1225 1473 1457 1908 1044 1878 1171 1090 1602 1803 1102 1857 1096 1301 1570 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
ภาพปก
 ผู้แต่ง  ภัทรพร ตุ้มทอง และคนอื่นๆ
 ชื่อเรื่อง 
รายงานวิจัยเรื่อง ปัจจัยที่มีผลต่อการปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านสุขาภิบาลอาหาร โครงการร้านอาหาร สด สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ตำบลบ่อสุพรรณ
 พิมพ์ลักษณ์  วิทยาลัยการสาธารณสุขสิริธรจังหวัดสุพรรณบุรี : สุพรรณบุรี, 2548
 เลขหมู่  จ260 ภ367ป
 ครั้งที่พิมพ์  พิมพ์ครั้งที่ 1
 ลักษณะทางกายภาพ  66 หน้า; 30 ซม.
 หัวเรื่อง  ปัจจัย--สุขาภิบาล
 หัวเรื่อง  การปฏิบัติ--อาหาร
 หัวเรื่อง  มาตรฐาน--ปลอดภัย
 หัวเรื่อง  โครงการ--ข้อกำหนด
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. วิจัย
วิจัย
จ260 ภ367ป 2548  
  Barcode: 006298
หนังสือทั่วไป On Shelf
   [แสดง 1/1 รายการ]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: รายงานวิจัยเรื่อ..
Bib 2242

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.