1255 1152 1919 1058 1501 1057 1901 1157 1858 1544 1102 1120 1670 1217 1471 1337 1921 1868 1804 1077 1060 1631 1724 1685 1257 1348 1052 1897 1056 1492 1110 1253 1320 1870 1047 1430 1082 1068 1849 1389 1984 1466 1206 1758 1477 1790 1080 1619 1164 1525 1436 1318 1014 1325 1141 1969 1452 1159 1798 1921 1167 1863 1753 1648 1971 1128 1127 1927 1834 1004 1967 1099 1408 1075 1176 1480 1706 1591 1825 1376 1412 1202 1951 1680 1381 1760 1658 1765 1117 1271 1837 1637 1093 1001 1466 1713 1883 1417 1045 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
 ผู้แต่ง  สังวาล ศิริมังคลากุล
 ชื่อเรื่อง 
การศึกษาเปรียบเทียบปริมาณน้ำตาลในตำรับอาหารคาว (Recipe) ในอดีตและปัจจุบัน
 ชื่อวารสาร  วารสารการส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อม 40,4 (ตค. - ธค. 2560), 106-117
 พิมพ์ลักษณ์  2560
 หัวเรื่อง  น้ำตาล--ปริมาณ
 ดรรชนี  เป็นดรรชนีวารสารของ วารสารการส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อม [SERIALS -- ปีที่ 40 ฉบับที่ 4]
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ไม่มีไอเทมให้บริการ
เป็นบทความวารสาร

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: การศึกษาเปรียบเท..
Bib 6305

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.