1691 1634 1810 1420 1234 1790 1051 1103 1148 1771 1519 1244 1994 1403 1696 1845 1163 1654 1697 1768 1403 1649 1651 1673 1457 1264 1393 1658 1245 1455 1429 1329 1778 1564 1056 1406 1889 1913 1808 1339 1029 1241 1111 1810 1959 1298 1564 1980 1609 1817 1876 1124 1278 1303 1624 1350 1244 1075 1489 1713 1150 1836 1638 1057 1359 1913 1097 1999 1075 1461 1944 1352 1401 1545 1313 1339 1268 1178 1991 1153 1110 1585 1103 1582 1886 1878 1854 1017 1657 1145 1820 1434 1659 1995 1849 2000 1213 1166 1167 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
ภาพปก
 ผู้แต่ง  Stephen L. Isaacs , David C. Colby
 ชื่อเรื่อง 
To improve health and health care. Volume XIV: the Robert Wood Johnson Foundation anthology
 ISBN  978-111-84-8814-0
 พิมพ์ลักษณ์  Jossey-Bass : San Francisco : Calif, 2013
 ครั้งที่พิมพ์  พิมพ์ครั้งที่ 1
 ลักษณะทางกายภาพ  353 หน้า ; 23 ซม.
 หมายเหตุ  810 บาท
 หัวเรื่อง  Public health --Research--United States
 หัวเรื่อง  Public health --United States--Endowments
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
W84.AA1 T627 2013  
  Barcode: 010513
หนังสือทั่วไป On Shelf
Note: 810 บาท
2. หนังสือ
หนังสือ
W84.AA1 T627 2013 c.2 
  Barcode: 010514
หนังสือทั่วไป On Shelf
Note: 810 บาท
3. หนังสือ
หนังสือ
W84.AA1 T627 2013 c.3 
  Barcode: 010515
หนังสือทั่วไป On Shelf
Note: 810 บาท
4. หนังสือ
หนังสือ
W84.AA1 T627 2013 c.4 
  Barcode: 010516
หนังสือทั่วไป On Shelf
Note: 810 บาท
5. หนังสือ
หนังสือ
W84.AA1 T627 2013 c.5 
  Barcode: 010517
หนังสือทั่วไป On Shelf
Note: 810 บาท
   [แสดง 5/5 รายการ]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: To improve health..
Bib 8044

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.