1382 1130 1327 1285 1450 1232 1066 1010 1141 1456 1656 1206 1900 1342 1117 1876 1981 1331 1860 1973 1891 1479 2000 1445 1847 1367 1990 1807 1092 1656 1061 1709 1538 1350 1655 1709 1528 1503 1677 1668 1849 1026 1609 1727 1983 1911 1915 1084 1658 1851 1757 1859 1747 1812 1310 1948 1516 1998 1808 1826 1106 1833 1355 1474 1352 1326 1884 1394 1547 1053 1687 1016 1976 1326 1738 1573 1888 1867 1322 1255 1665 1784 1767 1177 1384 1171 1232 1272 1202 1991 1751 1785 1969 1881 1992 1966 1718 1204 1927
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 สืบค้นข้อมูลชั้นสูง
  กลับหน้าหลัก
คำค้น:
พบจำนวน 1 รายการ
 ค้นหา หัวเรื่อง การบริโภคบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

แสดงผลการสืบค้นที่พบ 1 รายการ

Marc Display
ภาพปก
 ผู้แต่ง  นิสาชล มาลัยทอง
 ชื่อเรื่อง 
รายงานวิจัยเรื่อง การรับรู้เกี่ยวกับการบริโภคบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปของนักศึกษาวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
 พิมพ์ลักษณ์  สุพรรณบุรี : วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี, 2558
 เลขหมู่  จ 475 น695ก
 ครั้งที่พิมพ์  พิมพ์ครั้งที่ 1
 ลักษณะทางกายภาพ  61 หน้า : ภาคผนวก ; 29 ซม.
 หัวเรื่อง  การบริโภคบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. วิจัย
วิจัย
จ 475 น695ก 2558  
  Barcode: 012589
หนังสือทั่วไป On Shelf
   [แสดง 1/1 รายการ]




Bib 5365

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.