1984 1876 1118 1474 1352 1520 1913 1927 1347 1999 1664 1328 1412 1224 1116 1376 1708 1377 1900 1708 1804 1615 1347 1819 1265 1297 1160 1691 1968 1160 1178 1183 1789 1713 1411 1941 1649 1932 1096 1691 1568 1289 1613 1302 1896 1664 1999 1960 1407 1476 1093 1034 1972 1739 1716 1429 1417 1012 1699 1611 1776 1668 1121 1562 1300 1348 1455 1136 1348 1495 1304 1348 1644 1752 1674 1938 1637 1224 1233 1287 1825 1927 1017 1706 1938 1429 1125 1964 1136 1111 1078 1260 1654 1474 1271 1420 1396 1375 1408
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 สืบค้นข้อมูลชั้นสูง
  กลับหน้าหลัก
คำค้น:
พบจำนวน 1 รายการ
 ค้นหา หัวเรื่อง การบริโภคบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

แสดงผลการสืบค้นที่พบ 1 รายการ

Marc Display
ภาพปก
 ผู้แต่ง  นิสาชล มาลัยทอง
 ชื่อเรื่อง 
รายงานวิจัยเรื่อง การรับรู้เกี่ยวกับการบริโภคบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปของนักศึกษาวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
 พิมพ์ลักษณ์  สุพรรณบุรี : วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี, 2558
 เลขหมู่  จ 475 น695ก
 ครั้งที่พิมพ์  พิมพ์ครั้งที่ 1
 ลักษณะทางกายภาพ  61 หน้า : ภาคผนวก ; 29 ซม.
 หัวเรื่อง  การบริโภคบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. วิจัย
วิจัย
จ 475 น695ก 2558  
  Barcode: 012589
หนังสือทั่วไป On Shelf
   [แสดง 1/1 รายการ]




Bib 5365

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.