1960 1105 1526 1702 1709 1492 1554 1422 1759 1582 1084 1467 1858 1281 1068 1246 1260 1127 1406 1325 1342 1806 1353 1125 1510 1369 1765 1990 1863 1487 1361 1959 1083 1408 1916 1605 1550 1154 1638 1015 1987 1743 1221 1374 1003 1014 1594 1987 1060 1168 1127 1235 1184 1582 1670 1970 1983 1408 1444 1288 1644 1812 1277 1916 1192 1315 1858 1999 1940 1864 1178 1266 1546 1365 1456 1437 1957 1338 1047 1573 1338 1560 1437 1237 1139 1987 1935 1478 1926 1470 1496 1482 1156 1688 1073 1443 1148 1607 1562
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 สืบค้นข้อมูลชั้นสูง
  กลับหน้าหลัก
คำค้น:
พบจำนวน 1 รายการ
 ค้นหา หัวเรื่อง จุลชีววิทยาทางอาหาร คู่มือปฏิบัติการ

แสดงผลการสืบค้นที่พบ 1 รายการ

Marc Display
ภาพปก
 ผู้แต่ง  วีรานุช หลาง
 ชื่อเรื่อง 
คู่มือตรวจวิเคราะห์ด้านจุลชีววิทยาทางอาหาร = Laboratory manual for food microbiology
 ISBN  978-616-55-6100-6
 พิมพ์ลักษณ์  สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ : กรุงเทพฯ, 2555
 เลขหมู่  QW85 ว853ค
 ครั้งที่พิมพ์  พิมพ์ครั้งที่ 2
 ลักษณะทางกายภาพ  184 หน้า; 26 ซม.
 หมายเหตุ  ราคา 130
 หัวเรื่อง  Microbiology --laboratory manuals
 หัวเรื่อง  จุลชีววิทยาทางอาหาร --คู่มือปฏิบัติการ
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
QW85 ว853ค 2555  
  Barcode: 011394
หนังสือทั่วไป On Shelf
Note: ^aราคา 130
2. หนังสือ
หนังสือ
QW85 ว853ค 2555 ฉ.2 
  Barcode: 011395
หนังสือทั่วไป On Shelf
3. หนังสือ
หนังสือ
QW85 ว853ค 2555 ฉ.3 
  Barcode: 011396
หนังสือทั่วไป On Shelf
4. หนังสือ
หนังสือ
QW85 ว853ค 2555 ฉ.4 
  Barcode: 011397
หนังสือทั่วไป On Shelf
5. หนังสือ
หนังสือ
QW85 ว853ค 2555 ฉ.5 
  Barcode: 011398
หนังสือทั่วไป On Shelf
   [แสดง 1/1 รายการ]




Bib 4704

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.