1925 1015 1447 1818 1863 1449 1439 1745 1923 1633 1544 1211 1047 1076 1832 1086 1466 1722 1138 1855 1572 1994 1531 1140 1104 1200 1882 1100 1411 1042 1293 1998 1231 1673 1259 1370 1831 1844 1101 1814 1758 1855 1426 1567 1131 1078 1739 1183 1797 1340 1383 1888 1074 1575 1716 1382 1403 1112 1191 1666 1289 1747 1821 1999 1786 1673 1049 1383 1292 1299 1346 1481 1919 1578 1273 1431 1988 1591 1107 1424 1929 1062 1659 1100 1403 1959 1081 1499 1033 1109 1319 1869 1719 1114 1049 1720 1637 1955 1228
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 สืบค้นข้อมูลชั้นสูง
  กลับหน้าหลัก
คำค้น:
พบจำนวน 1 รายการ
 ค้นหา หัวเรื่อง หลักสุขาภิบาลอาหาร การปฏิบัติ

แสดงผลการสืบค้นที่พบ 1 รายการ

Marc Display
ภาพปก
 ผู้แต่ง  จิรายุ บุญครอง
 ชื่อเรื่อง 
สารนิพนธ์เรื่อง ความรู้ ทัศนคติและการปฏิบัติตามหลักสุขาภิบาลอาหารของผู้สัมผัสอาหารประเภทแผงลอยจำหน่ายอาหารในเขตวัดไผ่โรงวัว ตำบลบางตาเถร อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี
 พิมพ์ลักษณ์  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตสุพรรณบุรี : สุพรรณบุรี, 2547
 เลขหมู่  สพ 0146 จ537ค
 ครั้งที่พิมพ์  พิมพ์ครั้งที่ 1
 ลักษณะทางกายภาพ  57 หน้า; 29 ซม.
 หัวเรื่อง  หลักสุขาภิบาลอาหาร--ความรู้และทัศนคติ
 หัวเรื่อง  หลักสุขาภิบาลอาหาร--การปฏิบัติ
 หัวเรื่อง  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตสุพรรณบุรี--สารนิพนธ์
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. สารนิพนธ์
สารนิพนธ์
สพ 0146 จ537ค 2547  
  Barcode: 008312
หนังสือทั่วไป On Shelf
   [แสดง 1/1 รายการ]




Bib 3514

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.