1823 1986 1797 1105 1805 1836 1359 1461 1586 1724 1811 1795 1614 1118 1092 1274 1917 1448 1770 1813 1193 1314 1452 1833 1298 1653 1055 1035 1204 1057 1788 1211 1591 1418 1213 1936 1879 1959 1025 1370 1346 1433 1470 1071 1624 1971 1459 1115 1841 1411 1763 1460 1595 1974 1209 1944 1366 1958 1846 1509 1156 1881 1661 1666 1528 1555 1422 1933 1434 1638 1249 1198 1959 1451 1184 1274 1439 1958 1149 1602 1700 1968 1172 1140 1808 1248 1360 1672 1603 1123 1082 1129 1552 1622 1710 1379 1380 1532 1247
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 สืบค้นข้อมูลชั้นสูง
  กลับหน้าหลัก
คำค้น:
พบจำนวน 1 รายการ
 ค้นหา หัวเรื่อง หลักสุขาภิบาลอาหาร การปฏิบัติ

แสดงผลการสืบค้นที่พบ 1 รายการ

Marc Display
ภาพปก
 ผู้แต่ง  จิรายุ บุญครอง
 ชื่อเรื่อง 
สารนิพนธ์เรื่อง ความรู้ ทัศนคติและการปฏิบัติตามหลักสุขาภิบาลอาหารของผู้สัมผัสอาหารประเภทแผงลอยจำหน่ายอาหารในเขตวัดไผ่โรงวัว ตำบลบางตาเถร อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี
 พิมพ์ลักษณ์  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตสุพรรณบุรี : สุพรรณบุรี, 2547
 เลขหมู่  สพ 0146 จ537ค
 ครั้งที่พิมพ์  พิมพ์ครั้งที่ 1
 ลักษณะทางกายภาพ  57 หน้า; 29 ซม.
 หัวเรื่อง  หลักสุขาภิบาลอาหาร--ความรู้และทัศนคติ
 หัวเรื่อง  หลักสุขาภิบาลอาหาร--การปฏิบัติ
 หัวเรื่อง  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตสุพรรณบุรี--สารนิพนธ์
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. สารนิพนธ์
สารนิพนธ์
สพ 0146 จ537ค 2547  
  Barcode: 008312
หนังสือทั่วไป On Shelf
   [แสดง 1/1 รายการ]




Bib 3514

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.