1219 1935 1671 1267 1490 1710 1808 1834 1479 1081 1143 1832 1208 1955 1873 1504 1718 1427 1947 1402 1625 1552 1379 1290 1471 1443 1525 1233 1948 1842 1343 1912 1785 1449 1031 1167 1962 1089 1105 1197 1752 1190 1915 1010 1612 1682 1198 1015 1931 1715 1314 1619 1602 1616 1088 1283 1453 1117 1898 1229 1980 1463 1504 1162 1943 1397 1759 1533 1726 1068 1962 1654 1826 1782 1899 1231 1923 1057 1173 1862 1096 1373 1275 1216 1054 1815 1636 1430 1240 1183 1222 1018 1109 1571 1294 1399 1691 1245 1678 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
ทรัพยากร
รายงานวิจัยเรื่อง รายงานฉบับสมบูรณ์ การประเมินความเสี่ยงจากกลุ่มสารประกอบประเภทโพลีไซคลิกอะโรมาติกไฮโดรคาร์บอน (Polycyclic Aromatic Hydrocarbons : PAHs) ที่เกิดจากการปิ้งย่างอาหารในพื้นที่ภาคเหนือของประเทศไทย /จ 508 ก152ร
Bib 6091
กรุณากรอกอีเมล์ของคุณ
ยกเลิก