1922 1463 1772 1655 1199 1029 1967 1363 1436 1520 1177 1309 1918 1513 1909 1738 1542 1785 1374 1814 1850 1907 1960 1956 1421 1834 1449 1378 1813 1855 1808 1551 1794 1664 1775 1742 1320 1441 1917 1676 1872 1937 1652 1687 1204 1185 1134 1362 1072 1095 1503 1471 1485 1103 1309 1739 1287 1501 1989 1404 1731 1206 1326 1794 1594 1244 1727 1920 1628 1612 1802 1117 1025 1028 1807 1207 1022 1403 1982 1747 1086 1672 1707 1023 1614 1271 1986 1504 1006 1024 1966 1351 1646 1336 1951 1202 1074 1850 1465 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
ทรัพยากร
รายงานวิจัยเรื่อง รายงานฉบับสมบูรณ์ การประเมินความเสี่ยงจากกลุ่มสารประกอบประเภทโพลีไซคลิกอะโรมาติกไฮโดรคาร์บอน (Polycyclic Aromatic Hydrocarbons : PAHs) ที่เกิดจากการปิ้งย่างอาหารในพื้นที่ภาคเหนือของประเทศไทย /จ 508 ก152ร
Bib 6091
กรุณากรอกอีเมล์ของคุณ
ยกเลิก