1446 1618 1974 1257 1291 1556 1399 1695 1269 1739 1419 1045 1080 1927 1383 1491 1014 1644 1593 1287 1921 1710 1043 1248 1763 1488 1024 1661 1761 1117 1550 1974 1717 1551 1519 1193 1681 1761 1307 1037 1996 1250 1058 1124 1498 1963 1850 1613 1553 1876 1002 1513 1972 1408 1281 1347 1971 1296 1509 1848 1663 1055 1746 1078 1832 1372 1022 1517 1158 1271 1370 1716 1216 1368 1433 1733 1025 1608 1456 1071 1640 1121 1328 1656 1563 1927 1546 1273 1655 1488 1858 1184 1008 1655 1477 1753 1169 1780 1512 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
ภาพปก
 ชื่อเรื่อง 
คู่มือผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อเศรษฐกิจชุมชน
 ผู้แต่งนิติบุคคล  กองวิชาการ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
 ISBN  974-244-009-3
 พิมพ์ลักษณ์  สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา : กรุงเทพฯ, 2545
 เลขหมู่  TP370.4 ส691ค
 ครั้งที่พิมพ์  พิมพ์ครั้งที่ 2
 ลักษณะทางกายภาพ  244 หน้า; 29 ซม.
 หัวเรื่อง  ฉลากโภชนาการ
 หัวเรื่อง  ภาชนะบรรจุอาหาร
 หัวเรื่อง  อาหาร--การผลิต
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
TP370.4 ส691ค 2545  
  Barcode: 008537
หนังสือทั่วไป On Shelf
2. หนังสือ
หนังสือ
TP370.4 ส691ค 2545 ฉ.2 
  Barcode: 008538
หนังสือทั่วไป On Shelf
   [แสดง 2/2 รายการ]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: คู่มือผลิตภัณฑ์อ..
Bib 3672

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.