1163 1965 1898 1808 1345 1565 1066 1458 1738 1956 1151 1498 1213 1621 1147 1458 1971 1182 1873 1891 1665 1916 1290 1410 1680 1864 1275 1633 1346 1533 1449 1805 1414 1287 1977 1505 1633 1373 1795 1951 1148 1306 1176 1912 1192 1016 1434 1061 1807 1135 1526 1425 1060 1081 1583 1330 1846 1154 1576 1545 1509 1410 1382 1792 1820 1973 1566 1504 1196 1482 1616 1510 1449 1484 1730 1794 1591 1183 1675 1161 1902 1840 1532 1094 1928 1507 1389 1005 1682 1863 1520 1652 1860 1083 1810 1029 1379 1178 1212 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
ภาพปก
 ผู้แต่ง  ศมกานต์ ทองเกลี้ยง
 ชื่อเรื่อง 
ปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจเลือกใช้บริการร้านอาหารที่ได้รับป้าย "อาหารสะอาด รสชาติอร่อย"/ศูนย์อนามัยที่ 2 สระบุรี
 ISBN  974-515-796-1
 พิมพ์ลักษณ์  สระบุรี, 2548
 เลขหมู่  จ 087 ศ128ป
 ลักษณะทางกายภาพ  79 หน้า
 หัวเรื่อง  ปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจเลือกใช้บริการร้านอาหาร
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. วิจัย
วิจัย
จ 087 ศ128ป 2548  
  Barcode: 000878
หนังสือทั่วไป On Shelf
   [แสดง 1/1 รายการ]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: ปัจจัยที่มีผลต่อ..
Bib 369

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.