1409 1376 1535 1972 1104 1844 1617 1602 1113 1039 1053 1455 1739 1653 1222 1408 1084 1285 1636 1244 1091 1245 1457 1200 1894 1838 1237 1767 1414 1060 1833 1266 1252 1535 1808 1630 1867 1609 1722 1894 1047 1563 1022 1260 1749 1071 1790 1498 1890 1931 1812 1598 1436 1001 1015 1774 1625 1348 1666 1083 1930 1996 1494 1761 1527 1082 1253 1016 1888 1847 1912 1967 1956 1184 1924 1036 1423 1572 1526 1301 1025 1391 1064 1968 1424 1855 1433 1873 1136 1010 1325 1914 1078 1666 1819 1657 1351 1122 1455 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
ภาพปก
 ผู้แต่ง  ศุภชัย เนื้อนวลสุวรรณ
 ชื่อเรื่อง 
ความปลอดภัยของอาหาร = Food safety
 ISBN  974-999-382-9
 พิมพ์ลักษณ์  ภาควิชาสัตวแพทยสาธารณสุข คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย : กรุงเทพฯ, 2552
 เลขหมู่  WA695 ศ683ค
 ครั้งที่พิมพ์  พิมพ์ครั้งที่ 2
 ลักษณะทางกายภาพ  715 หน้า; 25 ซม.
 หัวเรื่อง  อาหาร --มาตรการความปลอดภัย
 หัวเรื่อง  อาหาร --การเจือปนและการตรวจสอบ
 หัวเรื่อง  อาหารเป็นพิษ
 หัวเรื่อง  การปนเปื้อนในอาหาร
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
WA695 ศ683ค 2552  
  Barcode: 009016
หนังสือทั่วไป On Shelf
   [แสดง 1/1 รายการ]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: ความปลอดภัยของอา..
Bib 3905

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.