1997 1369 1998 1045 1980 1657 1466 1886 1131 1279 1542 1352 1388 1638 1213 1360 1691 1386 1218 1264 1313 1015 1700 1341 1212 1182 1159 1784 1419 1608 1083 1842 1698 1463 1659 1112 1649 1751 1030 1179 1713 1998 1896 1420 1203 1948 1996 1061 1016 1609 1252 1648 1851 1249 1491 1123 1790 1076 1903 1000 1524 1392 1737 1212 1979 1428 1543 1130 1474 1274 1808 1169 1518 1283 1742 1526 1231 1785 1372 1721 1818 1581 1224 1755 1091 1665 1426 1497 1079 1366 1063 1086 1811 1262 1868 1534 1131 1047 1827 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
ภาพปก
 ผู้แต่ง  อัญชลี ศรีจำเริญ
 ชื่อเรื่อง 
อาหารและโภชนาการ : การป้องกันและบำบัดโรค
 ISBN  978-974-03-2629-8
 พิมพ์ลักษณ์  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย : กรุงเทพฯ, 2556
 เลขหมู่  WB400 อ525อ
 ครั้งที่พิมพ์  พิมพ์ครั้งที่ 3
 ลักษณะทางกายภาพ  226 หน้า; 26 ซม.
 หัวเรื่อง  โภชนบำบัด
 หัวเรื่อง  อาหารเพื่อสุขภาพ
 หัวเรื่อง  โภชนาการ
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
WB400 อ525อ 2556  
  Barcode: 009476
หนังสือทั่วไป On Shelf
2. หนังสือ
หนังสือ
WB400 อ525อ 2556 ฉ.2 
  Barcode: 009477
หนังสือทั่วไป On Shelf
3. หนังสือ
หนังสือ
WB400 อ525อ 2556 ฉ.3 
  Barcode: 009478
หนังสือทั่วไป On Shelf
   [แสดง 3/3 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [โภชนบำบัด]
    หัวเรื่อง [อาหารเพื่อสุขภาพ]
    หัวเรื่อง [โภชนาการ]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: อาหารและโภชนาการ..
Bib 4035

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.