1743 1928 1894 1109 1433 1939 1473 1246 1542 1702 1834 1775 1539 1787 1951 1961 1197 1895 1326 1628 1506 1795 1781 1819 1077 1822 1534 1295 1723 1813 1716 1367 1662 1004 1265 1747 1198 1751 1582 1302 1089 1570 1722 1697 1948 1117 1282 1576 1746 1933 1212 1782 1219 1390 1101 1460 1818 1815 1897 1984 1020 1506 1586 1248 1663 1342 1859 1286 1656 1880 1370 1948 1371 1727 1273 1110 1813 1598 1700 1730 1026 1237 1195 1964 1199 1609 1183 1757 1318 1821 1194 1887 1549 1406 1330 1610 1207 1241 1369 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
ภาพปก
 ผู้แต่ง  อัญชลี ศรีจำเริญ
 ชื่อเรื่อง 
อาหารและโภชนาการ : การป้องกันและบำบัดโรค
 ISBN  978-974-03-2629-8
 พิมพ์ลักษณ์  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย : กรุงเทพฯ, 2556
 เลขหมู่  WB400 อ525อ
 ครั้งที่พิมพ์  พิมพ์ครั้งที่ 3
 ลักษณะทางกายภาพ  226 หน้า; 26 ซม.
 หัวเรื่อง  โภชนบำบัด
 หัวเรื่อง  อาหารเพื่อสุขภาพ
 หัวเรื่อง  โภชนาการ
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
WB400 อ525อ 2556  
  Barcode: 009476
หนังสือทั่วไป On Shelf
2. หนังสือ
หนังสือ
WB400 อ525อ 2556 ฉ.2 
  Barcode: 009477
หนังสือทั่วไป On Shelf
3. หนังสือ
หนังสือ
WB400 อ525อ 2556 ฉ.3 
  Barcode: 009478
หนังสือทั่วไป On Shelf
   [แสดง 3/3 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [โภชนบำบัด]
    หัวเรื่อง [อาหารเพื่อสุขภาพ]
    หัวเรื่อง [โภชนาการ]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: อาหารและโภชนาการ..
Bib 4035

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.