1969 1681 1764 1665 1407 1440 1710 1804 1332 1969 1432 1569 1154 1105 1036 1871 1052 1578 1875 1446 1218 1283 1146 1941 1939 1861 1374 1048 1605 1714 1912 1645 1136 1780 1465 1293 1110 1611 1664 1737 1461 1973 1026 1364 1174 1272 1662 1050 1140 1810 1055 1288 1679 1423 1451 1946 1756 1748 1940 1414 1188 1200 1604 1649 1080 1348 1561 1301 1535 1584 1883 1898 1448 1421 1757 1502 1522 1796 1954 1870 1904 1170 1854 1705 1195 1375 1819 1717 1919 1656 1974 1620 1862 1622 1862 1850 1709 1230 1491 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
 ผู้แต่ง  สังวาล ศิริมังคลากุล
 ชื่อเรื่อง 
การศึกษาเปรียบเทียบปริมาณน้ำตาลในตำรับอาหารคาว (Recipe) ในอดีตและปัจจุบัน
 ชื่อวารสาร  วารสารการส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อม 40,4 (ตค. - ธค. 2560), 106-117
 พิมพ์ลักษณ์  2560
 หัวเรื่อง  น้ำตาล--ปริมาณ
 ดรรชนี  เป็นดรรชนีวารสารของ วารสารการส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อม [SERIALS -- ปีที่ 40 ฉบับที่ 4]
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ไม่มีไอเทมให้บริการ
เป็นบทความวารสาร

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: การศึกษาเปรียบเท..
Bib 6305

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.