1980 1860 1746 1425 1338 1318 1897 1910 1027 1755 1940 1084 1475 1277 1323 1754 1593 1520 1907 1986 1159 1024 1847 1333 1979 1980 1665 1170 1449 1742 1309 1075 1109 1239 1540 1261 1528 1755 1219 1248 1176 1116 1293 1981 1734 1515 1217 1945 1186 1343 1408 1426 1890 1311 1268 1307 1788 1285 1711 1823 1989 1487 1929 1533 1615 1842 1480 1961 1447 1479 1831 1160 1210 1699 1712 1365 1859 1906 1283 1902 1314 1923 1009 1164 1154 1172 1430 1604 1779 1562 1824 1189 1779 1468 1534 1962 1112 1643 1767 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
 ผู้แต่ง  สังวาล ศิริมังคลากุล
 ชื่อเรื่อง 
การศึกษาเปรียบเทียบปริมาณน้ำตาลในตำรับอาหารคาว (Recipe) ในอดีตและปัจจุบัน
 ชื่อวารสาร  วารสารการส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อม 40,4 (ตค. - ธค. 2560), 106-117
 พิมพ์ลักษณ์  2560
 หัวเรื่อง  น้ำตาล--ปริมาณ
 ดรรชนี  เป็นดรรชนีวารสารของ วารสารการส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อม [SERIALS -- ปีที่ 40 ฉบับที่ 4]
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ไม่มีไอเทมให้บริการ
เป็นบทความวารสาร

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: การศึกษาเปรียบเท..
Bib 6305

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.