1432 1099 1982 1390 1112 1242 1708 1021 1753 1296 1133 1961 1132 1369 1943 1845 1929 1044 1118 1008 1730 1638 1016 1621 1653 1879 1614 1682 1099 1194 1671 1417 1983 1509 1896 1332 1768 1062 1629 1552 1601 1067 1270 1961 1801 1413 1193 1070 1291 1277 1096 1812 1579 1647 1558 1489 1631 1373 1306 1271 1488 1579 1513 1858 1227 1991 1745 1187 1676 1532 1033 1392 1579 1565 1099 1992 1520 1270 1218 1838 1263 1770 1630 1332 1791 1540 1886 1487 1698 1349 1889 1385 1911 1442 1783 1576 1108 1054 1302 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
ภาพปก
 ผู้แต่ง  รุ่งนภา พงศ์สวัสดิ์มานิต
 ชื่อเรื่อง 
วิศวกรรมอาหาร : หน่วยปฏิบัติการในอุตสาหกรรม
 ISBN  978-974-99-3490-6
 พิมพ์ลักษณ์  กรุงเทพฯ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2555
 เลขหมู่  TP370 .ร42
 ครั้งที่พิมพ์  พิมพ์ครั้งที่ 5
 ลักษณะทางกายภาพ  272 หน้า : ภาพประกอบ ; 26 ซม.
 หมายเหตุ  215 บาท
 หัวเรื่อง  วิศวกรรมอาหาร
 หัวเรื่อง  อุตสาหกรรมอาหาร
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
TP370 .ร42 2555  
  Barcode: 015078
หนังสือทั่วไป On Shelf
Note: 215 บาท
2. หนังสือ
หนังสือ
TP370 .ร42 2555 c.2 
  Barcode: 015079
หนังสือทั่วไป On Shelf
3. หนังสือ
หนังสือ
TP370 .ร42 2555 c.3 
  Barcode: 015080
หนังสือทั่วไป On Shelf
   [แสดง 3/3 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [อุตสาหกรรมอาหาร]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: วิศวกรรมอาหาร หน..
Bib 6799

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.