1876 1595 1610 1176 1405 1541 1600 1753 1712 1220 1476 1719 1642 1438 1600 1098 1569 1402 1245 1643 1069 1382 1248 1625 1802 1296 1075 1683 1566 1006 1168 1642 1797 1917 1621 1693 1742 1360 1209 1951 1832 1289 1263 1623 1091 1996 1733 1998 1680 1573 1472 1992 1340 1205 1337 1561 1403 1074 1821 1496 1326 1172 1127 1590 1083 1107 1428 1771 1451 1317 1132 1957 1728 1202 1729 1461 1188 1114 1803 1122 1868 1442 1329 1063 1188 1568 1260 1857 1555 1536 1757 1338 1630 1260 1157 1318 1613 1320 1973 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
ภาพปก
 ผู้แต่ง  รุ่งนภา พงศ์สวัสดิ์มานิต
 ชื่อเรื่อง 
วิศวกรรมอาหาร : หน่วยปฏิบัติการในอุตสาหกรรม
 ISBN  978-974-99-3490-6
 พิมพ์ลักษณ์  กรุงเทพฯ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2555
 เลขหมู่  TP370 .ร42
 ครั้งที่พิมพ์  พิมพ์ครั้งที่ 5
 ลักษณะทางกายภาพ  272 หน้า : ภาพประกอบ ; 26 ซม.
 หมายเหตุ  215 บาท
 หัวเรื่อง  วิศวกรรมอาหาร
 หัวเรื่อง  อุตสาหกรรมอาหาร
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
TP370 .ร42 2555  
  Barcode: 015078
หนังสือทั่วไป On Shelf
Note: 215 บาท
2. หนังสือ
หนังสือ
TP370 .ร42 2555 c.2 
  Barcode: 015079
หนังสือทั่วไป On Shelf
3. หนังสือ
หนังสือ
TP370 .ร42 2555 c.3 
  Barcode: 015080
หนังสือทั่วไป On Shelf
   [แสดง 3/3 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [อุตสาหกรรมอาหาร]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: วิศวกรรมอาหาร หน..
Bib 6799

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.