1073 1220 1224 1527 1196 1319 1689 1713 1001 1462 1278 1961 1910 1801 1130 1229 1639 1067 1857 1318 1781 1682 1129 1652 1882 1683 1184 1975 1281 1526 1508 1615 1205 1009 1277 1114 1964 1526 1190 1224 1293 1231 1551 1571 1981 1243 1852 1636 1540 1119 1973 1874 1029 1029 1579 1290 1161 1348 1728 1544 1015 1197 1645 1925 1478 1001 1277 1386 1275 1526 1669 1726 1338 1542 1993 1775 1874 1876 1805 1705 1845 1733 1582 1429 1535 1711 1772 1033 1510 1176 1662 1511 1924 1054 1187 1011 1465 1155 1864 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
ภาพปก
 ผู้แต่ง  สุรีย์ วงศ์ปิยชน, ชณัญณิศา เลิศสุโภชวณิชย์
 ชื่อเรื่อง 
ประมวลหลักเกณฑ์การสุขาภิบาลอาหารและการประยุกต์ใช้ระบบ HACCP ในกระบวนการผลิตอาหารสำหรับโรงพยาบาล
 ISBN  978-616-11-1887-7
 พิมพ์ลักษณ์  1 : ชุมนุมสหกรณ์การเกษตรแห่งประเทศไทย, 2556
 ครั้งที่พิมพ์  พิมพ์ครั้งที่ 1
 ลักษณะทางกายภาพ  108 หน้า : ภาพประกอบ ; 26 ซม.
 หัวเรื่อง  สุขาภิบาลอาหาร
 หัวเรื่อง  สุขาภิบาล
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
WX 168 ส247ป 2556  
  Barcode: 015686
หนังสือทั่วไป On Shelf
   [แสดง 1/1 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [สุขาภิบาลอาหาร]
    หัวเรื่อง [สุขาภิบาล]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: ประมวลหลักเกณฑ์กา..
Bib 7050

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.