1920 1340 1070 1870 1438 1190 1420 1152 1581 1235 1109 1956 1406 1037 1961 1515 1959 1496 1524 1842 1375 1447 1318 1941 1865 1740 1959 1881 1778 1233 1013 1619 1605 1000 1480 1092 1874 1650 1138 1090 1765 1978 1527 1089 1776 1043 1071 1762 1778 1806 1605 1112 1437 1671 1352 1578 1592 1841 1414 1424 1252 1980 1131 1000 1504 1166 1705 1588 1040 1716 1019 1509 1850 1732 1280 1453 1624 1857 1175 1664 1665 1788 1107 1511 1634 1540 1521 1266 1399 1634 1153 1212 1520 1533 1928 1374 1025 1962 1538 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
ภาพปก
 ผู้แต่ง  Stephen L. Isaacs , David C. Colby
 ชื่อเรื่อง 
To improve health and health care. Volume XIV: the Robert Wood Johnson Foundation anthology
 ISBN  978-111-84-8814-0
 พิมพ์ลักษณ์  Jossey-Bass : San Francisco : Calif, 2013
 ครั้งที่พิมพ์  พิมพ์ครั้งที่ 1
 ลักษณะทางกายภาพ  353 หน้า ; 23 ซม.
 หมายเหตุ  810 บาท
 หัวเรื่อง  Public health --Research--United States
 หัวเรื่อง  Public health --United States--Endowments
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
W84.AA1 T627 2013  
  Barcode: 010513
หนังสือทั่วไป On Shelf
Note: 810 บาท
2. หนังสือ
หนังสือ
W84.AA1 T627 2013 c.2 
  Barcode: 010514
หนังสือทั่วไป On Shelf
Note: 810 บาท
3. หนังสือ
หนังสือ
W84.AA1 T627 2013 c.3 
  Barcode: 010515
หนังสือทั่วไป On Shelf
Note: 810 บาท
4. หนังสือ
หนังสือ
W84.AA1 T627 2013 c.4 
  Barcode: 010516
หนังสือทั่วไป On Shelf
Note: 810 บาท
5. หนังสือ
หนังสือ
W84.AA1 T627 2013 c.5 
  Barcode: 010517
หนังสือทั่วไป On Shelf
Note: 810 บาท
   [แสดง 5/5 รายการ]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: To improve health..
Bib 8044

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.