1613 1326 1716 1201 1165 1868 1101 1041 1064 1899 1054 1605 1773 1337 1610 1449 1687 1053 1367 1278 1321 1749 1002 1697 1137 1699 1854 1161 1233 1259 1545 1065 1484 1635 1374 1383 1057 1119 1924 1127 1412 1252 1131 1893 1911 1207 1861 1687 1392 1195 1234 1463 1711 1352 1397 1694 1306 1075 1359 1802 1119 1726 1281 1324 1735 1441 1097 1262 1485 1441 1094 1692 1081 1840 1735 1711 1650 1835 1850 1606 1679 1555 1950 1584 1432 1318 1160 1929 1777 1682 1408 1367 1830 1990 1361 1265 1641 1817 1637 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
ภาพปก
 ผู้แต่ง  สุมณฑา วัฒนสินธุ์
 ชื่อเรื่อง 
จุลชีววิทยาทางอาหาร = Food microbiology
 ISBN  974-570-777-5
 พิมพ์ลักษณ์  จามจุรีโปรดักท์ : กรุงเทพฯ, 2549
 เลขหมู่  QW85 ส839จ
 ครั้งที่พิมพ์  พิมพ์ครั้งที่ 2
 ลักษณะทางกายภาพ  470 หน้า; 26 ซม.
 หัวเรื่อง  จุลชีววิทยาทางอาหาร
 หัวเรื่อง  จุลินทรีย์ในอาหาร
 หัวเรื่อง  อาหาร
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
สถานะ=หนังสือเก่า 10 ปี
QW85 ส839จ 2549  
  Barcode: 002673
ห้องเก็บของ On Shelf
  ขอยืม
   [แสดง 1/1 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [จุลชีววิทยาทางอาหาร]
    หัวเรื่อง [จุลินทรีย์ในอาหาร]
    หัวเรื่อง [อาหาร]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: จุลชีววิทยาทางอา..
Bib 871

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.