1665 1097 1618 1965 1518 1052 1281 1374 1790 1930 1459 1069 1806 1546 1065 1875 1262 1824 1048 1281 1802 1070 1128 1652 1428 1481 1343 1813 1706 1052 1712 1503 1899 1856 1115 1514 1470 2000 1029 1517 1234 1344 1549 1728 1517 1027 1707 1203 1858 1552 1196 1891 1651 1265 1543 1138 1781 1355 1641 1586 1863 1385 1143 1174 1648 1975 1793 1510 1756 1123 1558 1076 1745 1669 1515 1542 1868 1948 1516 1012 1849 1007 1854 1084 1294 1909 1470 1190 1417 1600 1113 1311 1069 1993 1381 1750 1993 1872 1275 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
LEADER 00000nam 2200000uu 4500
001    1521
003     ULIBM
008    020711s2542 th a 000 0 tha d
020    ^a9747995174
050    ^aWA695 น416ค
100    ^aนันทกา หนูเทพ
245    ^aคู่มือวิชาการสุขาภิบาลอาหาร : สำหรับเจ้าหน้าที่และครูผู้ดูแลโรงอาหารของโรงเรียน
250    ^aพิมพ์ครั้งที่ 1
260    ^aโรงพิมพ์องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก :^bกรุงเทพฯ,^c2542
300    ^a188 หน้า;^b29 ซม.
650    สุขาภิบาลอาหาร^xคู่มือ
650    โรงอาหาร
945    ^p0^l0^i004535
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
สถานะ=หนังสือเก่า 10 ปี
WA695 น416ค 2542  
  Barcode: 004535
ห้องเก็บของ On Shelf
  ขอยืม
   [แสดง 1/1 รายการ]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: คู่มือวิชาการสุข..
Bib 1521

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.