1049 1793 1546 1449 1436 1502 1342 1281 1197 1265 1569 1406 1418 1733 1165 1824 1715 1534 1509 1032 1523 1575 1377 1368 1199 1078 1996 1404 1153 1470 1244 1533 1910 1219 1049 1362 1785 1438 1794 1736 1439 1762 1299 1849 1302 1771 1612 1505 1370 1939 1976 1992 1238 1924 1235 1025 1473 1110 1953 1225 1277 1802 1300 1409 1031 1089 1649 1769 1511 1920 1351 1422 1733 1596 1490 1942 1817 1656 1049 1787 1412 1088 1959 1949 1549 1215 1814 1723 1168 1233 1140 1426 1918 1074 1146 1047 1739 1620 1993 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
LEADER 00000nam 2200000uu 4500
001    1778
003     ULIBM
008    020711s2542 th a 000 0 tha d
020    ^a9745535729
050    ^aHD37.T5 น577ท
100    ^aนิตยา เงินประเสริฐศรี
245    ^aทฤษฎีองค์การ : แนวการศึกษาเชิงบูรณาการ
250    ^aพิมพ์ครั้งที่ 3
260    ^aสำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ :^bกรุงเทพฯ,^c2542
300    ^a347 หน้า;^b26 ซม.
650    การจัดการองค์การ
650    องค์การ
945    ^p245^l0^i005595
945    ^p245^l0^i005658
999     ^aใช้งานได้ทุกระบบ
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
สถานะ=หนังสือเก่า 10 ปี
HD37.T5 น577ท 2542  
  Barcode: 005595
ห้องเก็บของ On Shelf
  ขอยืม
2. หนังสือ
หนังสือ
สถานะ=หนังสือเก่า 10 ปี
HD37.T5 น577ท 2542 c.3 
  Barcode: 012677
ห้องเก็บของ On Shelf
  ขอยืม
3. หนังสือ
หนังสือ
สถานะ=หนังสือเก่า 10 ปี
HD37.T5 น577ท 2542 ฉ.2 
  Barcode: 005658
ห้องเก็บของ On Shelf
  ขอยืม
   [แสดง 3/3 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    ผู้แต่ง [นิตยา เงินประเสริฐศรี]

    หัวเรื่อง [การจัดการองค์การ]
    หัวเรื่อง [องค์การ]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: ทฤษฎีองค์การ แน..
Bib 1778

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.