Library Management ULibM v.6 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี |
|
แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม |
|
Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code |
E-books : เกี่ยวกับ Collections |
LEADER 00000nam 2200000uu 4500 | |||
008 020711s2548 th a 000 0 tha d | |||
050 ^aจ260 ภ367ป | |||
100 ^aภัทรพร ตุ้มทอง และคนอื่นๆ | |||
245 ^aรายงานวิจัยเรื่อง ปัจจัยที่มีผลต่อการปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านสุขาภิบาลอาหาร โครงการร้านอาหาร สด สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ตำบลบ่อสุพรรณ | |||
250 ^aพิมพ์ครั้งที่ 1 | |||
260 ^aวิทยาลัยการสาธารณสุขสิริธรจังหวัดสุพรรณบุรี :^bสุพรรณบุรี,^c2548 | |||
300 ^a66 หน้า;^b30 ซม. | |||
650 ปัจจัย^xสุขาภิบาล | |||
650 การปฏิบัติ^xอาหาร | |||
650 มาตรฐาน^xปลอดภัย | |||
650 โครงการ^xข้อกำหนด | |||
945 ^p0^l0^i006298 | |||
999 ^aใช้งานได้ทุกระบบ |
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน :: |
|
สถานะ | |||||||||
1. | วิจัย | จ260 ภ367ป 2548 Barcode: 006298 | On Shelf | ||||||
[แสดง 1/1 รายการ] |
BibComment |
คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้ |
|