1808 1249 1093 1605 1701 1922 1913 1463 1873 1355 1495 1536 1299 1403 1149 1409 1291 1546 1599 1718 1028 1470 1799 1005 1549 1624 1546 1275 1007 1378 1116 1113 1447 1794 1811 1345 1149 1781 1749 1619 1146 1341 1403 1537 1294 1567 1704 1820 1340 1196 1123 1991 1357 1220 1558 1403 1082 1396 1361 1897 1849 1066 1143 1703 1498 1635 1441 1894 1398 1904 1954 1661 1051 1522 1991 1067 1882 1391 1018 1509 1993 1138 1771 1231 1146 1124 1441 1135 1843 1906 1075 1671 1106 1983 1155 1642 1636 1582 1812 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
LEADER 00000nam 2200000uu 4500
008    020711s2548 th a 000 0 tha d
050    ^aจ260 ภ367ป
100    ^aภัทรพร ตุ้มทอง และคนอื่นๆ
245    ^aรายงานวิจัยเรื่อง ปัจจัยที่มีผลต่อการปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านสุขาภิบาลอาหาร โครงการร้านอาหาร สด สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ตำบลบ่อสุพรรณ
250    ^aพิมพ์ครั้งที่ 1
260    ^aวิทยาลัยการสาธารณสุขสิริธรจังหวัดสุพรรณบุรี :^bสุพรรณบุรี,^c2548
300    ^a66 หน้า;^b30 ซม.
650    ปัจจัย^xสุขาภิบาล
650    การปฏิบัติ^xอาหาร
650    มาตรฐาน^xปลอดภัย
650    โครงการ^xข้อกำหนด
945    ^p0^l0^i006298
999     ^aใช้งานได้ทุกระบบ
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. วิจัย
วิจัย
จ260 ภ367ป 2548  
  Barcode: 006298
หนังสือทั่วไป On Shelf
   [แสดง 1/1 รายการ]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: รายงานวิจัยเรื่อ..
Bib 2242

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.