1450 1003 1776 1080 1144 1971 1306 1509 1385 1895 1595 1358 1106 1498 1828 1284 1368 1825 1745 1554 1867 1734 1685 1159 1693 1795 1257 1523 1725 1296 1456 1830 1868 1967 1560 1502 1045 1598 1479 1800 1811 1460 1747 1432 1003 1023 1308 1282 1508 1789 1771 1494 1527 1545 1850 1177 1939 1728 1620 1157 1888 1082 1034 1371 1615 1610 1451 1200 1195 1984 1090 1704 1799 1716 1592 1041 1053 1675 1490 1630 1206 1490 1344 1635 1436 1584 1780 1557 1720 1997 1145 1791 1162 1287 1512 1757 1157 1376 1938 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
LEADER 00000nam 2200000uu 4500
001    3284
003     ULIBM
008    020711s2555 th a 000 0 tha d
020    ^a9786161113247
050    ^aWK818 ก573อ
110    ^aกรมอนามัย. สำนักโภชนาการ
245    ^aอิ่ม อร่อย ได้สุขภาพ สไตล์เบาหวาน สำหรับผู้ที่เป็นเบาหวาน ที่ยังไม่มีภาวะของการแทรกซ้อน
250    ^aพิมพ์ครั้งที่ 1
260    ^aกลุ่มโภชนาการประยุกต์ สำนักโภชนาการ กรมอนามัย :^bกรุงเทพฯ,^c2555
300    ^a106 หน้า;^b21 ซม.
650    เบาหวาน^xอาหาร
650    อาหารผู้ป่วยเบาหวาน
650    การปรุงอาหาร
650    โรคเบาหวาน
945    ^p0^l0^i008015
945    ^p0^l0^i008016
945    ^p0^l0^i008017
945    ^p0^l0^i008018
945    ^p0^l0^i008019
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
WK818 ก573อ 2555  
  Barcode: 008015
หนังสือทั่วไป On Shelf
2. หนังสือ
หนังสือ
สถานะ=หนังสือเก่า 10 ปี
WK818 ก573อ 2555 ฉ.2 
  Barcode: 008016
ห้องเก็บของ On Shelf
  ขอยืม
3. หนังสือ
หนังสือ
WK818 ก573อ 2555 ฉ.3 
  Barcode: 008017
หนังสือทั่วไป On Shelf
4. หนังสือ
หนังสือ
WK818 ก573อ 2555 ฉ.4 
  Barcode: 008018
หนังสือทั่วไป On Shelf
5. หนังสือ
หนังสือ
WK818 ก573อ 2555 ฉ.5 
  Barcode: 008019
หนังสือทั่วไป On Shelf
   [แสดง 5/5 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [อาหารผู้ป่วยเบาหวาน]
    หัวเรื่อง [การปรุงอาหาร]
    หัวเรื่อง [โรคเบาหวาน]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: อิ่ม อร่อย ได้ส..
Bib 3284

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.