1808 1876 1926 1194 1104 1019 1926 1396 1991 1191 1806 1839 1583 1456 1398 1996 1052 1893 1505 1840 1843 1088 1508 1884 1602 1696 1097 1745 1845 1552 1520 1449 1418 1551 1430 1532 1250 1039 1105 1257 1998 1114 1489 1775 1060 1577 1874 1152 1368 1214 1093 1070 1368 1101 1032 1180 1313 1124 1154 1135 1225 1794 1738 1390 1650 1904 1351 1086 1083 1192 1548 1146 1668 1662 1170 1036 1508 1494 1778 1352 1489 1170 1230 1560 1445 1430 1125 1853 1849 1615 1311 1413 1483 1065 1792 1687 1674 1121 1114 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
LEADER 00000nam 2200000uu 4500
008    020711s2547 th a 000 0 tha d
050    ^aสพ 0045 น633ก
100    ^aนันท์สิตา แสงวัชระกุล
245    ^aสารนิพนธ์เรื่อง การมีส่วนร่วมในการปรับปรุงสุขาภิบาลอาหารของผู้ประกอบการในแผงลอยจำหน่ายอาหาร เขตเทศบาลเมืองลพบุรี
250    ^aพิมพ์ครั้งที่ 1
260    ^aมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตสุพรรณบุรี :^bสุพรรณบุรี,^c2547
300    ^a57 หน้า;^b29 ซม.
650    สุขาภิบาลอาหาร
650    ผู้ประกอบการแผงลอย
650    มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตสุพรรณบุรี^xสารนิพนธ์
945    ^p0^l0^i008211
999     ^aใช้งานได้ทุกระบบ
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. สารนิพนธ์
สารนิพนธ์
สพ 0045 น633ก 2547  
  Barcode: 008211
หนังสือทั่วไป On Shelf
   [แสดง 1/1 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [สุขาภิบาลอาหาร]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: สารนิพนธ์เรื่อง ..
Bib 3412

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.