1157 1351 1397 1830 1047 1086 1321 1220 1733 1357 1967 1611 1266 1359 1481 1537 1144 1030 1483 1776 1973 1534 1765 1581 1236 1813 1321 1540 1969 1638 1976 1087 1062 1660 1978 1075 1297 1245 1363 1560 1764 1804 1797 1673 1241 1214 1485 1336 1419 1092 1432 1348 1777 1792 1419 1741 1725 1268 1888 1285 1252 1346 1801 1284 1680 1618 1543 1842 1559 1460 1986 1161 1745 1231 1371 1762 1016 1359 1792 1038 1018 1584 1622 1882 1058 1159 1543 1755 1750 1921 1503 1743 1791 1337 1746 1054 1031 1326 1062 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
LEADER 00000nam 2200000uu 4500
008    020711s2547 th a 000 0 tha d
050    ^aสพ 0045 น633ก
100    ^aนันท์สิตา แสงวัชระกุล
245    ^aสารนิพนธ์เรื่อง การมีส่วนร่วมในการปรับปรุงสุขาภิบาลอาหารของผู้ประกอบการในแผงลอยจำหน่ายอาหาร เขตเทศบาลเมืองลพบุรี
250    ^aพิมพ์ครั้งที่ 1
260    ^aมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตสุพรรณบุรี :^bสุพรรณบุรี,^c2547
300    ^a57 หน้า;^b29 ซม.
650    สุขาภิบาลอาหาร
650    ผู้ประกอบการแผงลอย
650    มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตสุพรรณบุรี^xสารนิพนธ์
945    ^p0^l0^i008211
999     ^aใช้งานได้ทุกระบบ
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. สารนิพนธ์
สารนิพนธ์
สพ 0045 น633ก 2547  
  Barcode: 008211
หนังสือทั่วไป On Shelf
   [แสดง 1/1 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [สุขาภิบาลอาหาร]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: สารนิพนธ์เรื่อง ..
Bib 3412

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.