1812 1936 1780 1207 1630 1835 1898 1229 1005 1791 1640 1922 1668 1221 1170 1703 1689 1756 1010 1519 1191 1199 1689 1671 1875 1998 1137 1877 1037 1107 1172 1189 1449 1330 1910 1099 1202 1190 1727 1586 1322 1115 1502 1266 1089 1747 1183 1123 1883 1091 1302 1894 1489 1396 1945 1818 1566 1727 1926 1608 1365 1277 1292 1181 1855 1967 1464 1662 1945 1169 1039 1155 1921 1674 1874 1862 1637 1789 1539 1103 1243 1551 1931 1660 1269 1764 1817 1915 1800 1584 1870 1914 1584 1435 1672 1517 1608 1622 1279 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
LEADER 00000nam 2200000uu 4500
008    020711s2545 th a 000 0 tha d
020    ^a9742440093
050    ^aTP370.4 ส691ค
110    ^aกองวิชาการ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
245    ^aคู่มือผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อเศรษฐกิจชุมชน
250    ^aพิมพ์ครั้งที่ 2
260    ^aสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา :^bกรุงเทพฯ,^c2545
300    ^a244 หน้า;^b29 ซม.
650    ฉลากโภชนาการ
650    ภาชนะบรรจุอาหาร
650    อาหาร^xการผลิต
945    ^p0^l0^i008537
945    ^p0^l0^i008538
999     ^aใช้งานได้ทุกระบบ
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
TP370.4 ส691ค 2545  
  Barcode: 008537
หนังสือทั่วไป On Shelf
2. หนังสือ
หนังสือ
TP370.4 ส691ค 2545 ฉ.2 
  Barcode: 008538
หนังสือทั่วไป On Shelf
   [แสดง 2/2 รายการ]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: คู่มือผลิตภัณฑ์อ..
Bib 3672

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.