1419 1411 1310 1427 1108 1318 1838 1587 1039 1657 1086 1073 1129 1548 1341 1591 1794 1185 1916 1068 1003 1685 1207 1748 1710 1448 1398 1457 1153 1652 1250 1254 1245 1148 1052 1183 1603 1898 1141 1057 1050 1648 1027 1976 1109 1675 1870 1403 1369 1275 1769 1477 1328 1182 1019 1320 1746 1518 1072 1954 1121 1540 1558 1106 1495 1348 1841 1636 1199 1637 1058 1288 1926 1577 1301 1178 1158 1414 1662 1643 1902 1421 1816 1910 1875 1232 1504 1737 1327 1427 1844 1050 1323 1719 1986 1143 1352 1629 1620 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
LEADER 00000nam 2200000uu 4500
001    3905
003     ULIBM
008    020711s2552 th a 000 0 tha d
020    ^a9749993829
050    ^aWA695 ศ683ค
100    ^aศุภชัย เนื้อนวลสุวรรณ
245    ^aความปลอดภัยของอาหาร = Food safety
250    ^aพิมพ์ครั้งที่ 2
260    ^aภาควิชาสัตวแพทยสาธารณสุข คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย :^bกรุงเทพฯ,^c2552
300    ^a715 หน้า;^b25 ซม.
650    อาหาร ^xมาตรการความปลอดภัย
650    อาหาร ^xการเจือปนและการตรวจสอบ
650    อาหารเป็นพิษ
650    การปนเปื้อนในอาหาร
945    ^p925^l0^i009016
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
WA695 ศ683ค 2552  
  Barcode: 009016
หนังสือทั่วไป On Shelf
   [แสดง 1/1 รายการ]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: ความปลอดภัยของอา..
Bib 3905

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.