Library Management ULibM v.6 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี |
|
แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม |
|
Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code |
E-books : เกี่ยวกับ Collections |
LEADER 00000nam 2200000uu 4500 | |||
008 020711s2538 th a 000 0 tha d | |||
050 ^aวพ 079 ม192พ | |||
100 ^aมรกต ตุลพงศารักษ์ | |||
245 ^aวิทยานิพนธ์เรื่องพันธุ์ข้าว ระยะเวลาการเก็บข้าวเปลือก และเนื้อดินที่ใช้ปลูกข้าว ที่มีผลต่อคุณภาพก๋วยเตี๋ยว | |||
250 ^aพิมพ์ครั้งที่ 1 | |||
260 ^aมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ :^bกรุงเทพฯ,^c2538 | |||
300 ^a97 หน้า;^b28 ซม. | |||
650 ก๋วยเตี๋ยว^xคุณภาพ^yวิทยานิพนธ์ | |||
650 พันธุ์ข้าวที่ใช้ทำก๋วยเตี๋ยว^xวิทยานิพนธ์ | |||
945 ^p0^l0^i010236 |
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน :: |
|
สถานะ | |||||||||
1. | วิทยานิพนธ์ | วพ 079 ม192พ 2538 Barcode: 010236 | On Shelf | ||||||
[แสดง 1/1 รายการ] |
BibComment |
คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้ |
|