1142 1054 1500 1256 1423 1279 1431 1268 1043 1373 1042 1976 1690 1174 1857 1150 1809 1194 1089 1992 1622 1463 1328 1940 1153 1639 1877 1301 1625 1035 1536 1481 1391 1653 1126 1993 1916 1801 1186 1616 1053 1536 1870 1497 1312 1977 1719 1192 1132 1590 1491 1006 1037 1651 1547 1564 1520 1530 1938 1884 1559 1097 1317 1387 1135 1709 1560 1032 1522 1822 1949 1669 1486 1859 1226 1673 1603 1063 1059 1370 1427 1820 1794 1585 1534 1384 1793 1952 1252 1702 1552 1264 1144 1074 1778 1398 1523 1192 1069 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
LEADER 00000nam 2200000uu 4500
008    020711s2538 th a 000 0 tha d
050    ^aวพ 079 ม192พ
100    ^aมรกต ตุลพงศารักษ์
245    ^aวิทยานิพนธ์เรื่องพันธุ์ข้าว ระยะเวลาการเก็บข้าวเปลือก และเนื้อดินที่ใช้ปลูกข้าว ที่มีผลต่อคุณภาพก๋วยเตี๋ยว
250    ^aพิมพ์ครั้งที่ 1
260    ^aมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ :^bกรุงเทพฯ,^c2538
300    ^a97 หน้า;^b28 ซม.
650    ก๋วยเตี๋ยว^xคุณภาพ^yวิทยานิพนธ์
650    พันธุ์ข้าวที่ใช้ทำก๋วยเตี๋ยว^xวิทยานิพนธ์
945    ^p0^l0^i010236
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. วิทยานิพนธ์
วิทยานิพนธ์
วพ 079 ม192พ 2538  
  Barcode: 010236
หนังสือทั่วไป On Shelf
   [แสดง 1/1 รายการ]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: วิทยานิพนธ์เรื่อ..
Bib 4263

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.