1687 1430 1770 1793 1111 1884 1527 1061 1393 1681 1612 1475 1396 1164 1401 1547 1470 1253 1982 1779 1556 1688 1306 1662 1441 1444 1287 1102 1574 1989 1239 1062 1512 1949 1363 1585 1390 1002 1021 1394 1007 1516 1758 1978 1886 1307 1501 1834 1687 1506 1510 1969 1363 1596 1636 1847 1829 1938 1982 1920 1882 1992 1597 1395 1608 1333 1992 1018 1273 1739 1604 1553 1950 1019 1406 1799 1166 1670 1616 1046 1967 1343 1682 1313 1975 1865 1638 1011 1908 1518 1970 1601 1107 1899 1335 1949 1325 1259 1652 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
LEADER 00000nam 2200000uu 4500
001    4774
003     ULIBM
008    020711s2013 th a 000 0 eng d
020    9780470583746
050    RA975.5.D5 P977
100    Puckett, Ruby Parker
245    Foodservice manual for health care institutions
250    4th ed
260    San Francisco :^bJossey-Bass,^c2013
300    575 pages :^bตาราง, แผนภูมิ ;^c29 cm
650    Hospital ^xFood Service ^yHandbooks, manuals, etc.
650    Food Service, Hospital^xHandbooks, manuals, etc.
650    Cookery for the sick ^xHandbooks, manuals, etc.
650    Food service management ^xHandbooks, manuals, etc.
945    ^p0^l0^i011692
945    ^p0^l0^i011693
945    ^p0^l0^i011694
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
RA975.5.D5 P977 2013 c.1 
  Barcode: 011692
หนังสือทั่วไป On Shelf
2. หนังสือ
หนังสือ
RA975.5.D5 P977 2013 c.2 
  Barcode: 011693
หนังสือทั่วไป On Shelf
3. หนังสือ
หนังสือ
RA975.5.D5 P977 2013 c.3 
  Barcode: 011694
หนังสือทั่วไป On Shelf
   [แสดง 3/3 รายการ]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: Foodservice manua..
Bib 4774

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.