1146 1259 1677 1926 1112 1786 1863 1774 1861 1945 1206 1433 1529 1159 1734 1670 1437 1090 1959 1052 1371 1057 1006 1081 1040 1330 1192 1861 1264 1806 1135 1880 1404 1687 1986 1433 1577 1590 1323 1451 1698 1610 1544 1612 1490 1807 1893 1197 1656 1660 1623 1999 1585 1784 1260 1270 1015 1850 1351 1367 1878 1467 1861 1067 1549 1157 1821 1372 1745 1312 1390 1964 1463 1966 1273 1657 1507 1922 1790 1884 1717 1510 1197 1944 1038 1947 1838 1835 1724 1116 1132 1148 1898 1006 1060 1025 1933 1315 1418 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
LEADER 00000nam 2200000uu 4500
001    4774
003     ULIBM
008    020711s2013 th a 000 0 eng d
020    9780470583746
050    RA975.5.D5 P977
100    Puckett, Ruby Parker
245    Foodservice manual for health care institutions
250    4th ed
260    San Francisco :^bJossey-Bass,^c2013
300    575 pages :^bตาราง, แผนภูมิ ;^c29 cm
650    Hospital ^xFood Service ^yHandbooks, manuals, etc.
650    Food Service, Hospital^xHandbooks, manuals, etc.
650    Cookery for the sick ^xHandbooks, manuals, etc.
650    Food service management ^xHandbooks, manuals, etc.
945    ^p0^l0^i011692
945    ^p0^l0^i011693
945    ^p0^l0^i011694
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
RA975.5.D5 P977 2013 c.1 
  Barcode: 011692
หนังสือทั่วไป On Shelf
2. หนังสือ
หนังสือ
RA975.5.D5 P977 2013 c.2 
  Barcode: 011693
หนังสือทั่วไป On Shelf
3. หนังสือ
หนังสือ
RA975.5.D5 P977 2013 c.3 
  Barcode: 011694
หนังสือทั่วไป On Shelf
   [แสดง 3/3 รายการ]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: Foodservice manua..
Bib 4774

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.