1603 1283 1037 1843 1804 1874 1468 1779 1674 1175 1007 1339 1829 1242 1838 1476 1210 1441 1990 1538 1272 1243 1720 1281 1564 1759 1351 1344 1507 1655 1126 1785 1890 1586 1510 1674 1536 1524 1938 1649 1262 1073 1506 1794 1002 1358 1580 1467 1369 1349 1176 1662 1940 1967 1992 1379 1023 1867 1870 1543 1108 1002 1045 1158 1522 1294 1531 1409 1142 1347 1992 1387 1179 1545 1914 1922 1990 1710 1393 1450 1375 1612 1701 1376 1397 1978 1450 1403 1618 1678 1035 1553 1523 1060 1131 1830 1254 1413 1462 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
LEADER 00000nam 2200000uu 4500
001    5639
003     ULIBM
008    020711s2551 th a 000 0 tha d
020    9746141546
050    SB175 ส69
100    มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
245    เอกสารการสอนชุดวิชา การผลิตและการใช้อาหาร หน่วยที่ 8-15 = Food production and utilization
250    พิมพ์ครั้งที่ 9
260    นนทบุรี :^bมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช,^c2551
300    442 หน้า ;^c30 ซม.
650    อาหาร
650    เกษตรกรรม
945    ^p0^l0^i013059
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
สถานะ=หนังสือเก่า 10 ปี
SB175 ส69 2551  
  Barcode: 013059
ห้องเก็บของ On Shelf
  ขอยืม
   [แสดง 1/1 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [อาหาร]
    หัวเรื่อง [เกษตรกรรม]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: เอกสารการสอนชุดวิ..
Bib 5639

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.