1025 1023 1642 1845 1815 1893 1395 1276 1666 1228 1995 1075 1012 1510 1321 1192 1845 1586 1546 1274 1755 2000 1938 1872 1592 1175 1904 1046 1550 1173 1011 1218 1582 1342 1235 1489 1783 1140 1764 1324 1112 1943 1750 1932 1545 1171 1472 1413 1194 1181 1371 1419 1159 1874 1571 1278 1697 1699 1210 1747 1736 1312 1307 1260 1480 1932 1113 1003 1911 1195 1075 1165 1695 1220 1494 1660 1885 1437 1697 1694 1139 1026 1976 1526 1909 1367 1195 1757 1396 1795 1944 1119 1427 1019 1253 1300 1337 1646 1357 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
LEADER 00000nam 2200000uu 4500
001    6009
003     ULIBM
008    020711s2560 th a 000 0 tha d
020    9789748349572
050    QA278 .ก117
100    กัลยา วานิชย์บัญชา
245    การวิเคราะห์สถิติขั้นสูงด้วย SPSS for Windows
250    พิมพ์ครั้งที่ 12
260    กรุงเทพฯ :^bภาควิชาสถิติ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,^c2560
300    257 หน้า :^bภาพประกอบ ;^c26 ซม.
500     250 บาท
650    การวิเคราะห์ตัวแปรพหุ^xการประมวลผลข้อมูล
650    เอสพีเอสเอส (โปรแกรมคอมพิวเตอร์)
650    สังคมศาสตร์ ^xระเบียบวิธีทางสถิติ ^yโปรแกรมคอมพิวเตอร์
650    สถิติวิเคราะห์
945    ^p250^l0^i013686
945    ^p250^l0^i013687
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
QA278 .ก117 2560  
  Barcode: 013686
หนังสือทั่วไป On Shelf
Note: 250 บาท
2. หนังสือ
หนังสือ
QA278 .ก117 2560 c.2 
  Barcode: 013687
หนังสือทั่วไป On Shelf
   [แสดง 2/2 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    ผู้แต่ง [กัลยา วานิชย์บัญชา]

    หัวเรื่อง [เอสพีเอสเอส (โปรแกรมคอมพิวเตอร์)]
    หัวเรื่อง [สถิติวิเคราะห์]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: การวิเคราะห์สถิติ..
Bib 6009

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.