1284 1769 1122 1988 1069 1229 1824 1730 1866 1219 1958 1799 1849 1457 1738 1730 1454 1988 1114 1080 1727 1970 1027 1462 1145 1265 1182 1718 1888 1908 1270 1647 1134 1301 1609 1433 1691 1887 1101 1610 1030 1350 1939 1244 1241 1451 1789 1236 1733 1172 1920 1678 1007 1327 1914 1356 1813 1156 1773 1577 1553 1526 1127 1265 1300 1202 1042 1829 1444 1159 1094 1301 1220 1657 1860 1007 1262 1754 1296 1249 1457 1816 1331 1549 1801 1133 1223 1802 1893 1438 1693 1164 1980 1345 1938 1872 1046 1895 1332 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
LEADER 00000nam 2200000uu 4500
001    6799
003     ULIBM
008    020711s2555 th a 000 0 tha d
020    9789749934906
050    TP370 .ร42
100    รุ่งนภา พงศ์สวัสดิ์มานิต
245    วิศวกรรมอาหาร : หน่วยปฏิบัติการในอุตสาหกรรม
250    พิมพ์ครั้งที่ 5
260    กรุงเทพฯ :^bมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,^c2555
300    272 หน้า :^bภาพประกอบ ;^c26 ซม.
500     215 บาท
650    วิศวกรรมอาหาร
650    อุตสาหกรรมอาหาร
945    ^p215^l0^i015078
945    ^p215^l0^i015079
945    ^p215^l0^i015080
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
TP370 .ร42 2555  
  Barcode: 015078
หนังสือทั่วไป On Shelf
Note: 215 บาท
2. หนังสือ
หนังสือ
TP370 .ร42 2555 c.2 
  Barcode: 015079
หนังสือทั่วไป On Shelf
3. หนังสือ
หนังสือ
TP370 .ร42 2555 c.3 
  Barcode: 015080
หนังสือทั่วไป On Shelf
   [แสดง 3/3 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [อุตสาหกรรมอาหาร]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: วิศวกรรมอาหาร หน..
Bib 6799

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.