1314 1690 1212 1629 1872 1207 1870 1000 1647 1043 1944 1438 1936 1707 1808 1731 1799 1139 1274 1315 1363 1325 1531 1349 1850 1912 1242 1287 1926 1811 1673 1854 1963 1482 1763 1382 1319 1359 1033 1029 1101 1676 1291 1522 1958 1949 1874 1101 1796 1073 1381 1684 1163 1552 1752 1078 1523 1195 1717 1029 1049 1304 1781 1761 1991 1134 1289 1072 1862 1649 1205 1465 1482 1542 1378 1873 1549 1352 1584 1907 1946 1947 1860 1688 1643 1334 1065 1578 1460 1746 1691 1266 1797 1570 1730 1955 1518 1912 1920 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
LEADER 00000nam 2200000uu 4500
001    6799
003     ULIBM
008    020711s2555 th a 000 0 tha d
020    9789749934906
050    TP370 .ร42
100    รุ่งนภา พงศ์สวัสดิ์มานิต
245    วิศวกรรมอาหาร : หน่วยปฏิบัติการในอุตสาหกรรม
250    พิมพ์ครั้งที่ 5
260    กรุงเทพฯ :^bมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,^c2555
300    272 หน้า :^bภาพประกอบ ;^c26 ซม.
500     215 บาท
650    วิศวกรรมอาหาร
650    อุตสาหกรรมอาหาร
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
TP370 .ร42 2555  
  Barcode: 015078
หนังสือทั่วไป On Shelf
Note: 215 บาท
2. หนังสือ
หนังสือ
TP370 .ร42 2555 c.2 
  Barcode: 015079
หนังสือทั่วไป On Shelf
3. หนังสือ
หนังสือ
TP370 .ร42 2555 c.3 
  Barcode: 015080
หนังสือทั่วไป On Shelf
   [แสดง 3/3 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [อุตสาหกรรมอาหาร]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: วิศวกรรมอาหาร หน..
Bib 6799

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.