Library Management ULibM v.6 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี |
|
แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม |
|
Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code |
E-books : เกี่ยวกับ Collections |
LEADER 00000nam 2200000uu 4500 | |||
001 7050 | |||
003 ULIBM | |||
008 020711s2556 th a 000 0 tha d | |||
020 9786161118877 | |||
060 WX 168 ส247ป | |||
100 สุรีย์ วงศ์ปิยชน, ชณัญณิศา เลิศสุโภชวณิชย์ | |||
245 ประมวลหลักเกณฑ์การสุขาภิบาลอาหารและการประยุกต์ใช้ระบบ HACCP ในกระบวนการผลิตอาหารสำหรับโรงพยาบาล | |||
250 พิมพ์ครั้งที่ 1 | |||
260 1 :^bชุมนุมสหกรณ์การเกษตรแห่งประเทศไทย,^c2556 | |||
300 108 หน้า :^bภาพประกอบ ;^c26 ซม. | |||
650 สุขาภิบาลอาหาร | |||
650 สุขาภิบาล | |||
945 ^p0^l0^i015686 |
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน :: |
|
สถานะ | |||||||||
1. | หนังสือ | WX 168 ส247ป 2556 Barcode: 015686 | On Shelf | ||||||
[แสดง 1/1 รายการ] |
BibComment |
คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้ |
|