1378 1223 1390 1221 1985 1622 1581 1336 1066 1322 1927 1330 1757 1254 1856 1214 1752 1875 1796 1675 1642 1128 1087 1490 1898 1321 1587 1413 1232 1955 1896 1321 1608 1790 1292 1182 1762 1155 1776 1004 1458 1497 1978 1388 1578 1297 1512 1120 1815 1522 1374 1040 1015 1987 1842 1464 1316 1345 1871 1502 1076 1921 1418 1708 1951 1339 1935 1462 1576 1742 1439 1718 1166 1047 1797 1485 1350 1461 1447 1001 1399 1724 1721 1284 1635 1714 1232 1828 1494 1435 1426 1163 1327 1544 1793 1172 1886 1525 1082 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
LEADER 00000nam 2200000uu 4500
001    7050
003     ULIBM
008    020711s2556 th a 000 0 tha d
020    9786161118877
060    WX 168 ส247ป
100    สุรีย์ วงศ์ปิยชน, ชณัญณิศา เลิศสุโภชวณิชย์
245    ประมวลหลักเกณฑ์การสุขาภิบาลอาหารและการประยุกต์ใช้ระบบ HACCP ในกระบวนการผลิตอาหารสำหรับโรงพยาบาล
250    พิมพ์ครั้งที่ 1
260    1 :^bชุมนุมสหกรณ์การเกษตรแห่งประเทศไทย,^c2556
300    108 หน้า :^bภาพประกอบ ;^c26 ซม.
650    สุขาภิบาลอาหาร
650    สุขาภิบาล
945    ^p0^l0^i015686
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
WX 168 ส247ป 2556  
  Barcode: 015686
หนังสือทั่วไป On Shelf
   [แสดง 1/1 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [สุขาภิบาลอาหาร]
    หัวเรื่อง [สุขาภิบาล]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: ประมวลหลักเกณฑ์กา..
Bib 7050

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.