1935 1721 1120 1654 1103 1221 1993 1034 1030 1214 1425 1830 1944 1195 1862 1799 1478 1271 1518 1667 1289 1981 1020 1359 1106 1917 1373 1247 1593 1627 1122 1250 1946 1198 1446 1085 1754 1016 1080 1826 1949 1718 1487 1639 1406 1535 1692 1127 1306 1101 1190 1488 1252 1718 1881 1520 1284 1151 1201 1853 1056 1135 1172 1386 1589 1231 1674 1724 1225 1259 1985 1936 1015 1041 1877 1825 1281 1681 1223 1932 1555 1593 1884 1156 1758 1215 1194 1012 1237 1427 1948 1046 1212 1682 1795 1248 1777 1579 1156 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
LEADER 00000nam 2200000uu 4500
001    974
003     ULIBM
008    020711s2549 th a 000 0 tha d
020    ^a9749713117
050    ^aQU50 น614ค
100    ^aนิธิยา รัตนาปนนท์
245    ^aเคมีอาหาร = Food chemistry
250    ^aพิมพ์ครั้งที่ 2
260    ^aโอเดียนสโตร์ :^bกรุงเทพฯ,^c2549
300    ^a504 หน้า;^b24 ซม.
650    อาหาร^xการวิเคราะห์
650    วิทยาศาสตร์การอาหาร
945    ^p320^l0^i002924
945    ^p320^l0^i002925
945    ^p320^l0^i002926
945    ^p320^l0^i002927
945    ^p320^l0^i002928
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
สถานะ=หนังสือเก่า 10 ปี
QU50 น614ค 2549  
  Barcode: 002924
ห้องเก็บของ On Shelf
  ขอยืม
2. หนังสือ
หนังสือ
สถานะ=หนังสือเก่า 10 ปี
QU50 น614ค 2549 ฉ.2 
  Barcode: 002925
ห้องเก็บของ On Shelf
  ขอยืม
3. หนังสือ
หนังสือ
สถานะ=หนังสือเก่า 10 ปี
QU50 น614ค 2549 ฉ.3 
  Barcode: 002926
ห้องเก็บของ On Shelf
  ขอยืม
4. หนังสือ
หนังสือ
สถานะ=หนังสือเก่า 10 ปี
QU50 น614ค 2549 ฉ.4 
  Barcode: 002927
ห้องเก็บของ On Shelf
  ขอยืม
5. หนังสือ
หนังสือ
สถานะ=หนังสือเก่า 10 ปี
QU50 น614ค 2549 ฉ.5 
  Barcode: 002928
ห้องเก็บของ On Shelf
  ขอยืม
   [แสดง 5/5 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    ผู้แต่ง [นิธิยา รัตนาปนนท์]

    หัวเรื่อง [วิทยาศาสตร์การอาหาร]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: เคมีอาหาร Food ..
Bib 974

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.