1007 1631 1452 1152 1189 1239 1037 1077 1125 1585 1304 1167 1172 1032 1142 1529 1729 1476 1705 1023 1438 1426 1471 1225 1524 1917 1053 1274 1761 1507 1960 1053 1195 1868 1157 1794 1152 1072 1725 1221 1107 1075 1220 1386 1657 1884 1929 1303 1466 1023 1061 1220 1038 1839 1590 1010 1196 1858 1436 1398 1136 1710 1218 1187 1184 1308 1028 1460 1821 1830 1358 1106 1927 1972 1207 1456 1651 1408 1179 1554 1807 1610 1390 1902 1369 1620 1571 1282 1691 1860 1622 1241 1482 1141 1244 1025 1557 1887 1706
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 สืบค้นข้อมูล
  กลับหน้าหลัก
คำค้น:
พบจำนวน 1 รายการ
 ค้นหา ชื่อผู้แต่ง สุรีย์ วงศ์ปิยชน, ชณัญณิศา เลิศสุโภชวณิชย์

แสดงผลการสืบค้นที่พบ 1 รายการ

Marc Display
ภาพปก
 ผู้แต่ง  สุรีย์ วงศ์ปิยชน, ชณัญณิศา เลิศสุโภชวณิชย์
 ชื่อเรื่อง 
ประมวลหลักเกณฑ์การสุขาภิบาลอาหารและการประยุกต์ใช้ระบบ HACCP ในกระบวนการผลิตอาหารสำหรับโรงพยาบาล
 ISBN  978-616-11-1887-7
 พิมพ์ลักษณ์  1 : ชุมนุมสหกรณ์การเกษตรแห่งประเทศไทย, 2556
 ครั้งที่พิมพ์  พิมพ์ครั้งที่ 1
 ลักษณะทางกายภาพ  108 หน้า : ภาพประกอบ ; 26 ซม.
 หัวเรื่อง  สุขาภิบาลอาหาร
 หัวเรื่อง  สุขาภิบาล
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
WX 168 ส247ป 2556  
  Barcode: 015686
หนังสือทั่วไป On Shelf
   [แสดง 1/1 รายการ]




Bib 7050

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.