|
พบจำนวน 1 รายการ ค้นหา ชื่อผู้แต่ง สุรีย์ วงศ์ปิยชน, ชณัญณิศา เลิศสุโภชวณิชย์ |
|
|
แสดงผลการสืบค้นที่พบ 1 รายการ |
|
ผู้แต่ง |
สุรีย์ วงศ์ปิยชน, ชณัญณิศา เลิศสุโภชวณิชย์ | ชื่อเรื่อง |
ประมวลหลักเกณฑ์การสุขาภิบาลอาหารและการประยุกต์ใช้ระบบ HACCP ในกระบวนการผลิตอาหารสำหรับโรงพยาบาล | ISBN |
978-616-11-1887-7
| พิมพ์ลักษณ์ |
1 : ชุมนุมสหกรณ์การเกษตรแห่งประเทศไทย, 2556 | ครั้งที่พิมพ์ |
พิมพ์ครั้งที่ 1 | ลักษณะทางกายภาพ |
108 หน้า : ภาพประกอบ ; 26 ซม. | หัวเรื่อง |
สุขาภิบาลอาหาร | หัวเรื่อง |
สุขาภิบาล |
|
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน :: |
|
ลำดับที่ |
ประเภท |
เลขเรียก/บาร์โค้ด |
สถานที่ |
สถานะ |
1. |
หนังสือ | WX 168 ส247ป 2556 Barcode: 015686 | หนังสือทั่วไป | On Shelf | [แสดง 1/1 รายการ] |
|
|
|