1294 1932 1485 1608 1142 1397 1019 1359 1620 1475 1601 1354 1897 1150 1223 1050 1035 1970 1608 1687 1865 1826 1251 1319 1184 1627 1000 1002 1871 1989 1336 1611 1020 1893 1156 1379 1662 1906 1388 1786 1018 1357 1394 1917 1513 1358 1944 1220 1548 1594 1691 1726 1177 1267 1856 1138 1466 1893 1855 1123 1714 1216 1450 1622 1548 1702 1188 1593 1059 1931 1915 1788 1564 1239 1489 1786 1844 1861 1438 1291 1698 1226 1421 1251 1680 1395 1251 1975 1864 1233 1576 1555 1021 1714 1898 1446 1999 1482 1491
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 สืบค้นข้อมูล
  กลับหน้าหลัก
คำค้น:
พบจำนวน 1 รายการ
 ค้นหา หัวเรื่อง การปิ้งย่างอาหาร ภาคเหนือ

แสดงผลการสืบค้นที่พบ 1 รายการ

Marc Display
ภาพปก
 ชื่อเรื่อง 
รายงานวิจัยเรื่อง รายงานฉบับสมบูรณ์ การประเมินความเสี่ยงจากกลุ่มสารประกอบประเภทโพลีไซคลิกอะโรมาติกไฮโดรคาร์บอน (Polycyclic Aromatic Hydrocarbons : PAHs) ที่เกิดจากการปิ้งย่างอาหารในพื้นที่ภาคเหนือของประเทศไทย
 ผู้แต่งนิติบุคคล  กรมอนามัย
 พิมพ์ลักษณ์  นนทบุรี : กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข, 2560
 เลขหมู่  จ 508 ก152ร
 ลักษณะทางกายภาพ  117 หน้า : ภาพประกอบ ; 30 ซม.
 หัวเรื่อง  โพลีไซคลิกอะโรมาติกไฌโดรคาร์บอน
 หัวเรื่อง  การปิ้งย่างอาหาร--ภาคเหนือ
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
จ 508 ก152ร 2560  
  Barcode: 013835
หนังสือทั่วไป On Shelf
2. หนังสือ
หนังสือ
จ 508 ก152ร 2560 c.2 
  Barcode: 013836
หนังสือทั่วไป On Shelf
3. หนังสือ
หนังสือ
จ 508 ก152ร 2560 c.3 
  Barcode: 013837
หนังสือทั่วไป On Shelf
4. หนังสือ
หนังสือ
จ 508 ก152ร 2560 c.4 
  Barcode: 013838
หนังสือทั่วไป On Shelf
5. หนังสือ
หนังสือ
จ 508 ก152ร 2560 c.5 
  Barcode: 013839
หนังสือทั่วไป On Shelf
   [แสดง 1/1 รายการ]




Bib 6091

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.