1533 1101 1441 1731 1287 1052 1285 1541 1719 1020 1036 1781 1592 1134 1237 1035 1331 1132 1489 1818 1331 1541 1513 1046 1002 1411 1264 1302 1830 1621 1106 1838 1794 1209 1834 1058 1898 1781 1682 1642 1895 1723 1245 1015 1462 1142 1292 1006 1951 1367 1243 1950 1024 1552 1557 1390 1247 1610 1138 1568 1260 1169 1690 1638 1392 1425 1429 1778 1103 1159 1524 1111 1663 1263 1346 1402 1541 1159 1748 1872 1802 1776 1670 1685 1882 1434 1394 1177 1267 1858 1272 1220 1831 1044 1177 1719 1213 1210 1046
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 สืบค้นข้อมูล
  กลับหน้าหลัก
คำค้น:
พบจำนวน 2 รายการ
 ค้นหา หัวเรื่อง เทคโนโลยีการผลิตอาหาร
ผลการค้นหา เลขเรียก
GMP ระบบการจัดการและควบคุมการผลิตอาหารให้ปลอดภัย
   สุวิมล กีรติพิบูล / 2550
   หนังสือ ที่ หนังสือทั่วไป(ห้องสมุดวสส.สุพรรณบุรี)

    ทุกไอเทมพร้อมให้บริการ (มี 1 ไอเทม)
TP370 ส882G 
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
   คณาจารย์ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ / 2543
   หนังสือ ที่ หนังสือทั่วไป(ห้องสมุดวสส.สุพรรณบุรี)

    ทุกไอเทมพร้อมให้บริการ (มี 10 ไอเทม)
TX354 ก58 
ผลการค้นหา เลขเรียก
   [แสดง 2/2 รายการ]

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.