1055 1827 1443 1711 1546 1032 1689 1540 1429 1039 1166 1356 1603 1853 1268 1588 1811 1252 1329 1913 1044 1584 1531 1108 1134 1587 1250 1292 1004 1717 1940 1597 1719 1005 1812 1924 1864 1590 1630 1354 1845 1065 1885 1948 1502 1161 1969 1193 1607 1736 1117 1275 1166 1375 1563 1561 1671 1502 1984 1445 1113 1929 1364 1769 1320 1391 1163 1418 1532 1126 1523 1501 1314 1750 1452 1784 1801 1647 1834 1137 1920 1591 1195 1413 1803 1821 1226 1520 1325 1838 1464 1342 1334 1430 1404 1321 1095 1407 1923 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
ภาพปก
 ผู้แต่ง  ธารารัตน์ ชือตอฟ
 ชื่อเรื่อง 
จุลชีววิทยาทางอาหาร
 ISBN  978-974-03-3393-7
 พิมพ์ลักษณ์  กรุงเทพฯ : สำนักพิมพ์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2558
 ครั้งที่พิมพ์  พิมพ์ครั้งที่ 1
 ลักษณะทางกายภาพ  400 หน้า : ภาพประกอบ ; 26 ซม.
 หมายเหตุ  620 บาท
 หัวเรื่อง  จุลชีววิทยาทางอาหาร
 หัวเรื่อง  จุลินทรีย์ในอาหาร
 หัวเรื่อง  อาหาร--การเก็บถนอม
 หัวเรื่อง  อาหาร--การปนเปื้อนใน
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
QW85 ธ525จ 2558  
  Barcode: 012761
หนังสือทั่วไป On Shelf
Note: 620 บาท
2. หนังสือ
หนังสือ
QW85 ธ525จ 2558 c.2 
  Barcode: 012762
หนังสือทั่วไป On Shelf
3. หนังสือ
หนังสือ
QW85 ธ525จ 2558 c.3 
  Barcode: 012763
หนังสือทั่วไป On Shelf
4. หนังสือ
หนังสือ
QW85 ธ525จ 2558 c.4 
  Barcode: 012764
หนังสือทั่วไป On Shelf
5. หนังสือ
หนังสือ
QW85 ธ525จ 2558 c.5 
  Barcode: 012765
หนังสือทั่วไป On Shelf
   [แสดง 5/5 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    ชื่อเรื่อง [จุลชีววิทยาทางอาหาร]

    หัวเรื่อง [จุลชีววิทยาทางอาหาร]
    หัวเรื่อง [จุลินทรีย์ในอาหาร]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: จุลชีววิทยาทางอาหาร
Bib 5465

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.