1913 1867 1553 1294 1568 1031 1611 1078 1177 1641 1761 1275 1479 1638 1121 1261 1209 1107 1390 1819 1333 1948 1576 1198 1910 1569 1393 1709 1857 1966 1167 1011 1354 1140 1521 1702 1809 1798 1676 1137 1835 1255 1549 1100 1310 1383 1292 1855 1514 1389 1954 1889 1741 1146 1683 1000 1990 1746 1219 1945 1912 1006 1722 1849 1856 1271 1329 1571 1847 1486 1001 1048 1743 1530 1640 1490 1802 1754 1356 1760 1841 1020 1190 1240 1310 1567 1212 1303 1409 1917 1307 1600 1903 1633 1957 1471 1423 1968 1083 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
ภาพปก
 ผู้แต่ง  ศิวาพร ศิวเวชช
 ชื่อเรื่อง 
วัตถุเจือปนอาหาร เล่ม 1
 ISBN  974-537-305-2
 พิมพ์ลักษณ์  ศูนย์ส่งเสริมและฝึกอบรมการเกษตรแห่งชาติ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน : นครปฐม, 2546
 เลขหมู่  WA701 ศ554ว
 ครั้งที่พิมพ์  พิมพ์ครั้งที่ 1
 ลักษณะทางกายภาพ  380 หน้า; 26 ซม.
 หัวเรื่อง  อาหาร--การเจือปนและการตรวจสอบ
 หัวเรื่อง  วัตถุเจือปนในอาหาร
 หัวเรื่อง  วัตถุกันเสีย
 หัวเรื่อง  สารให้ความหวาน
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
สถานะ=หนังสือเก่า 10 ปี
WA701 ศ554ว 2546  
  Barcode: 002626
ห้องเก็บของ On Shelf
  ขอยืม
   [แสดง 1/1 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [อาหาร การเจือปนและการตรวจสอบ]
    หัวเรื่อง [วัตถุเจือปนในอาหาร]
    หัวเรื่อง [สารให้ความหวาน]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: วัตถุเจือปนอาหาร..
Bib 861

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.