1268 1338 1942 1507 1776 1351 1121 1093 1322 1021 1865 1201 1995 1775 1215 1319 1040 1621 1081 1143 1821 1307 1075 1661 1117 1736 1444 1354 1880 1706 1692 1579 1683 1713 1329 1622 1350 1092 1330 1824 1436 1429 1496 1317 1912 1472 1047 1336 1250 1494 1905 1729 1044 1682 1574 1821 1065 1890 1032 1939 1229 1548 1460 1006 1933 1290 1616 1093 1841 1034 1280 1424 1104 1908 1520 1081 1256 1025 1514 1428 1533 1284 1738 1810 1152 1993 1699 1779 1730 1941 1533 2000 1652 1506 1057 1612 1652 1740 1273 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
ภาพปก
 ชื่อเรื่อง 
อาหารและโภชนาการ หน่วยที่ 8-15 : เอกสารการสอนชุดวิชา 70312
 ผู้แต่งนิติบุคคล  สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
 ISBN  974-614-696-3
 พิมพ์ลักษณ์  มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช : นนทบุรี, 2549
 เลขหมู่  TX354 ส747อ
 ครั้งที่พิมพ์  พิมพ์ครั้งที่ 9
 ลักษณะทางกายภาพ  29 ซม.
 หัวเรื่อง  อาหาร
 หัวเรื่อง  โภชนาการ
 หัวเรื่อง  อาหาร--การเจือปนและการตรวจสอบ
 หัวเรื่อง  อาหาร--การเก็บและรักษา
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
TX354 ส747อ 2549  
  Barcode: 007064
หนังสือทั่วไป On Shelf
   [แสดง 1/1 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [อาหาร]
    หัวเรื่อง [โภชนาการ]
    หัวเรื่อง [อาหาร การเจือปนและการตรวจสอบ]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: อาหารและโภชนาการ..
Bib 2480

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.