1185 1464 1744 1367 1954 1963 1587 1437 1863 1045 1896 1059 1171 1070 1485 1597 1590 1551 1463 1450 1295 1100 1765 1267 1617 1977 1455 1622 1050 1161 1011 1206 1818 1936 1675 1698 1799 1853 1336 1191 1433 1465 1203 1515 1779 1789 1433 1391 1753 1533 1712 1398 1029 1073 1370 1318 1433 1693 1870 1891 1884 1437 1675 1568 1154 1856 1331 1376 1505 1726 1714 1679 1827 1784 1579 1344 1353 1779 1610 1456 1446 1630 1566 1137 1455 1945 1907 1316 1996 1429 1774 1036 1556 1154 1160 1930 1923 1384 1565 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
ภาพปก
 ผู้แต่ง  มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
 ชื่อเรื่อง 
เอกสารการสอนชุดวิชา การผลิตและการใช้อาหาร หน่วยที่ 8-15 = Food production and utilization
 ISBN  974-614-154-6
 พิมพ์ลักษณ์  นนทบุรี : มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, 2551
 เลขหมู่  SB175 ส69
 ครั้งที่พิมพ์  พิมพ์ครั้งที่ 9
 ลักษณะทางกายภาพ  442 หน้า ; 30 ซม.
 หัวเรื่อง  อาหาร
 หัวเรื่อง  เกษตรกรรม
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
สถานะ=หนังสือเก่า 10 ปี
SB175 ส69 2551  
  Barcode: 013059
ห้องเก็บของ On Shelf
  ขอยืม
   [แสดง 1/1 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [อาหาร]
    หัวเรื่อง [เกษตรกรรม]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: เอกสารการสอนชุดวิ..
Bib 5639

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.