1152 1844 1809 1427 1808 1204 1969 1994 1401 1342 1588 1183 1490 1667 1138 1751 1925 1186 1144 1313 1791 1944 1275 1304 1190 1056 1079 1655 1402 1247 1738 1832 1592 1394 1633 1689 1225 1182 1570 1176 1132 1537 1472 1782 1515 1415 1027 1915 1266 1356 1016 1322 1678 1744 1991 1007 1152 1335 1737 1499 1145 1504 1162 1792 1728 1328 1193 1987 1154 1119 1650 1268 1671 1427 1720 1660 1841 1037 1582 1432 1978 1053 1410 1041 1770 1710 1287 1222 1581 1365 1575 1166 1188 1418 1033 1079 1611 1180 1173 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
ภาพปก
 ผู้แต่ง  ศิวาพร ศิวเวชช
 ชื่อเรื่อง 
วัตถุเจือปนอาหาร เล่ม 1
 ISBN  974-537-305-2
 พิมพ์ลักษณ์  ศูนย์ส่งเสริมและฝึกอบรมการเกษตรแห่งชาติ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน : นครปฐม, 2546
 เลขหมู่  WA701 ศ554ว
 ครั้งที่พิมพ์  พิมพ์ครั้งที่ 1
 ลักษณะทางกายภาพ  380 หน้า; 26 ซม.
 หัวเรื่อง  อาหาร--การเจือปนและการตรวจสอบ
 หัวเรื่อง  วัตถุเจือปนในอาหาร
 หัวเรื่อง  วัตถุกันเสีย
 หัวเรื่อง  สารให้ความหวาน
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
สถานะ=หนังสือเก่า 10 ปี
WA701 ศ554ว 2546  
  Barcode: 002626
ห้องเก็บของ On Shelf
  ขอยืม
   [แสดง 1/1 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [อาหาร การเจือปนและการตรวจสอบ]
    หัวเรื่อง [วัตถุเจือปนในอาหาร]
    หัวเรื่อง [สารให้ความหวาน]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: วัตถุเจือปนอาหาร..
Bib 861

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.