1621 1287 1641 1762 1116 1875 1575 1518 1435 1537 1104 1197 1962 1430 1716 1226 1193 1333 1608 1939 1787 1217 1160 1132 1039 1752 1530 1202 1247 1899 1819 1298 1638 1846 1726 1970 1598 1875 1923 1354 1677 1106 1055 1699 1942 1265 1722 1772 1195 1605 1401 1434 1761 1759 1317 1647 1219 1201 1061 1578 1498 1763 1407 1578 1151 1525 1757 1552 1268 1201 1423 1579 1601 1918 1681 1665 1338 1397 1962 1348 1158 1666 1832 1432 1529 1685 1482 1595 1043 1745 1007 1902 1838 1090 1274 1914 1311 1347 1797 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
ภาพปก
 ผู้แต่ง  ศิวาพร ศิวเวชช
 ชื่อเรื่อง 
วัตถุเจือปนอาหาร เล่ม 1
 ISBN  974-537-305-2
 พิมพ์ลักษณ์  ศูนย์ส่งเสริมและฝึกอบรมการเกษตรแห่งชาติ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน : นครปฐม, 2546
 เลขหมู่  WA701 ศ554ว
 ครั้งที่พิมพ์  พิมพ์ครั้งที่ 1
 ลักษณะทางกายภาพ  380 หน้า; 26 ซม.
 หัวเรื่อง  อาหาร--การเจือปนและการตรวจสอบ
 หัวเรื่อง  วัตถุเจือปนในอาหาร
 หัวเรื่อง  วัตถุกันเสีย
 หัวเรื่อง  สารให้ความหวาน
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
สถานะ=หนังสือเก่า 10 ปี
WA701 ศ554ว 2546  
  Barcode: 002626
ห้องเก็บของ On Shelf
  ขอยืม
   [แสดง 1/1 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [อาหาร การเจือปนและการตรวจสอบ]
    หัวเรื่อง [วัตถุเจือปนในอาหาร]
    หัวเรื่อง [สารให้ความหวาน]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: วัตถุเจือปนอาหาร..
Bib 861

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.