1106 1107 1600 1409 1698 1654 1866 1524 1033 1343 1655 1538 1002 1285 1763 1292 1678 1925 1644 1709 1675 1809 1952 1006 1983 1819 1067 1713 1232 1386 1102 1864 1076 1056 1123 1063 1127 1339 1205 1064 1696 1826 1240 1834 1536 1468 1898 1418 1120 1695 1240 1042 1630 1447 1727 1023 1396 1185 1388 1108 1238 1562 1909 1109 1456 1273 1563 1064 1697 1028 1024 1846 1902 1055 1049 1213 1741 1423 1757 1679 1337 1909 1267 1092 1485 1387 1173 1929 1264 1364 1148 1602 1354 1539 1558 1323 1169 1795 1204 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
LEADER 00000nam 2200000uu 4500
001    2480
003     ULIBM
008    020711s2549 th a 000 0 tha d
020    ^a9746146963
050    ^aTX354 ส747อ
110    ^aสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
245    ^aอาหารและโภชนาการ หน่วยที่ 8-15 : เอกสารการสอนชุดวิชา 70312
250    ^aพิมพ์ครั้งที่ 9
260    ^aมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช :^bนนทบุรี,^c2549
300    ^a^b29 ซม.
650    อาหาร
650    โภชนาการ
650    อาหาร^xการเจือปนและการตรวจสอบ
650    อาหาร^xการเก็บและรักษา
945    ^p0^l0^i007064
999     ^aใช้งานได้ทุกระบบ
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
TX354 ส747อ 2549  
  Barcode: 007064
หนังสือทั่วไป On Shelf
   [แสดง 1/1 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [อาหาร]
    หัวเรื่อง [โภชนาการ]
    หัวเรื่อง [อาหาร การเจือปนและการตรวจสอบ]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: อาหารและโภชนาการ..
Bib 2480

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.