1705 1052 1434 1579 1758 1243 1467 1234 1943 1156 1157 1008 1220 1704 1583 1695 1566 1290 1062 1235 1647 1625 1482 1769 1687 1420 1840 1281 1736 1130 1102 1607 1571 1669 1767 1453 1383 1528 1937 1290 1222 1468 1139 1121 1735 1194 1076 1506 1698 1281 1078 1879 1813 1328 1703 1373 1329 1987 1591 1344 1359 1163 1339 1083 1844 1502 1099 1385 1787 1661 1331 1414 1876 1129 1508 1792 1011 1303 1624 1388 1752 1391 1270 1763 1488 1546 1458 1480 1360 1799 1082 1735 1545 1444 1424 1638 1721 1026 1805 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
LEADER 00000nam 2200000uu 4500
008    020711s2555 th a 000 0 tha d
020    ^a9786161113094
050    ^aWG340 ก573ม
110    ^aกรมอนามัย. สำนักโภชนาการ
245    ^aเมนูแนะนำวันนี้ กินเค็มน้อยลงสักนิด พิชิตโรคความดันฯ
250    ^aพิมพ์ครั้งที่ 1
260    ^aกลุ่มโภชนาการประยุกต์ สำนักโภชนาการ กรมอนามัย :^bกรุงเทพฯ,^c2555
300    ^a96 หน้า;^b21 ซม.
650    ความดันโลหิตสูง^xโรค
650    อาหารเพื่อสุขภาพ
650    อาหารผู้ป่วย
650    การปรุงอาหาร
945    ^p0^l0^i008010
945    ^p0^l0^i008011
945    ^p0^l0^i008012
945    ^p0^l0^i008013
945    ^p0^l0^i008014
999     ^aใช้งานได้ทุกระบบ
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
WG340 ก573ม 2555  
  Barcode: 008010
หนังสือทั่วไป On Shelf
2. หนังสือ
หนังสือ
WG340 ก573ม 2555 ฉ.2 
  Barcode: 008011
หนังสือทั่วไป On Shelf
3. หนังสือ
หนังสือ
WG340 ก573ม 2555 ฉ.3 
  Barcode: 008012
หนังสือทั่วไป On Shelf
4. หนังสือ
หนังสือ
WG340 ก573ม 2555 ฉ.4 
  Barcode: 008013
หนังสือทั่วไป On Shelf
5. หนังสือ
หนังสือ
WG340 ก573ม 2555 ฉ.5 
  Barcode: 008014
หนังสือทั่วไป On Shelf
   [แสดง 5/5 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [อาหารเพื่อสุขภาพ]
    หัวเรื่อง [อาหารผู้ป่วย]
    หัวเรื่อง [การปรุงอาหาร]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: เมนูแนะนำวันนี้ ..
Bib 3283

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.