Library Management ULibM v.6 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี |
|
แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม |
|
Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code |
E-books : เกี่ยวกับ Collections |
LEADER 00000nam 2200000uu 4500 | |||
001 861 | |||
003 ULIBM | |||
008 020711s2546 th a 000 0 tha d | |||
020 ^a9745373052 | |||
050 ^aWA701 ศ554ว | |||
100 ^aศิวาพร ศิวเวชช | |||
245 ^aวัตถุเจือปนอาหาร เล่ม 1 | |||
250 ^aพิมพ์ครั้งที่ 1 | |||
260 ^aศูนย์ส่งเสริมและฝึกอบรมการเกษตรแห่งชาติ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน :^bนครปฐม,^c2546 | |||
300 ^a380 หน้า;^b26 ซม. | |||
650 อาหาร^xการเจือปนและการตรวจสอบ | |||
650 วัตถุเจือปนในอาหาร | |||
650 วัตถุกันเสีย | |||
650 สารให้ความหวาน | |||
945 ^p410^l0^i002626 |
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน :: |
|
สถานะ | |||||||||
1. | หนังสือ สถานะ=หนังสือเก่า 10 ปี | WA701 ศ554ว 2546 Barcode: 002626 | On Shelf ขอยืม | ||||||
[แสดง 1/1 รายการ] |
รายการใกล้เคียง หัวเรื่อง [อาหาร การเจือปนและการตรวจสอบ]
หัวเรื่อง [สารให้ความหวาน] |
BibComment |
คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้ |
|