2000 1725 1051 1957 1063 1736 1637 1114 1703 1477 1875 1388 1051 1055 1793 1001 1024 1942 1684 1521 1378 1502 1283 1997 1447 1001 1590 1732 1270 1391 1262 1855 1119 1361 1696 1551 1138 1088 1669 1408 1560 1438 1798 1792 1958 1130 1575 1506 1782 1498 1750 1551 1101 1310 1725 1887 1126 1434 1494 1993 1409 1672 1108 1679 1044 1367 1225 1683 1558 1096 1711 1567 1307 1763 1227 1253 1879 1621 1102 1878 1476 1942 1163 1027 1618 1002 1107 1166 1571 1217 1685 1435 1395 1550 1356 1645 1672 1534 1211 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
LEADER 00000nam 2200000uu 4500
001    861
003     ULIBM
008    020711s2546 th a 000 0 tha d
020    ^a9745373052
050    ^aWA701 ศ554ว
100    ^aศิวาพร ศิวเวชช
245    ^aวัตถุเจือปนอาหาร เล่ม 1
250    ^aพิมพ์ครั้งที่ 1
260    ^aศูนย์ส่งเสริมและฝึกอบรมการเกษตรแห่งชาติ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน :^bนครปฐม,^c2546
300    ^a380 หน้า;^b26 ซม.
650    อาหาร^xการเจือปนและการตรวจสอบ
650    วัตถุเจือปนในอาหาร
650    วัตถุกันเสีย
650    สารให้ความหวาน
945    ^p410^l0^i002626
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
สถานะ=หนังสือเก่า 10 ปี
WA701 ศ554ว 2546  
  Barcode: 002626
ห้องเก็บของ On Shelf
  ขอยืม
   [แสดง 1/1 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [อาหาร การเจือปนและการตรวจสอบ]
    หัวเรื่อง [วัตถุเจือปนในอาหาร]
    หัวเรื่อง [สารให้ความหวาน]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: วัตถุเจือปนอาหาร..
Bib 861

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.