1545 1279 1130 1425 1599 1543 1036 1056 1256 1914 1137 1414 1728 1026 1352 1271 1131 1289 1543 1490 1629 1191 1734 1361 1532 1122 1820 1170 1532 1883 1834 1782 1705 1226 1785 1390 1750 1079 1829 1473 1715 1029 1132 1083 1396 1549 1120 1194 1402 1071 1138 1601 1042 1372 1120 1231 1440 1371 1460 1236 1420 1086 1116 1365 1702 1705 1899 1729 1986 1811 1947 1943 1303 1959 1768 1619 1982 1729 1986 1616 1530 1528 1626 1368 1358 1718 1222 1691 1975 1287 1846 1931 1611 1925 1752 1283 1861 1710 1069 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
LEADER 00000nam 2200000uu 4500
001    861
003     ULIBM
008    020711s2546 th a 000 0 tha d
020    ^a9745373052
050    ^aWA701 ศ554ว
100    ^aศิวาพร ศิวเวชช
245    ^aวัตถุเจือปนอาหาร เล่ม 1
250    ^aพิมพ์ครั้งที่ 1
260    ^aศูนย์ส่งเสริมและฝึกอบรมการเกษตรแห่งชาติ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน :^bนครปฐม,^c2546
300    ^a380 หน้า;^b26 ซม.
650    อาหาร^xการเจือปนและการตรวจสอบ
650    วัตถุเจือปนในอาหาร
650    วัตถุกันเสีย
650    สารให้ความหวาน
945    ^p410^l0^i002626
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
สถานะ=หนังสือเก่า 10 ปี
WA701 ศ554ว 2546  
  Barcode: 002626
ห้องเก็บของ On Shelf
  ขอยืม
   [แสดง 1/1 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [อาหาร การเจือปนและการตรวจสอบ]
    หัวเรื่อง [วัตถุเจือปนในอาหาร]
    หัวเรื่อง [สารให้ความหวาน]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: วัตถุเจือปนอาหาร..
Bib 861

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.