1333 1614 1737 1878 1392 1168 1455 1866 1755 1754 1857 1489 1944 1370 1228 1753 1164 1207 1307 1385 1584 1485 1209 1329 1978 1487 1748 1741 1163 1294 1017 1953 1414 1082 1245 1421 1022 1869 1257 1195 1280 1069 1657 1721 1923 1212 1061 1121 1324 1197 1673 1399 1525 1926 1466 1017 1803 1775 1899 1280 1510 1761 1656 1048 1086 1551 1864 1453 1218 1172 1500 1431 1277 1762 1701 1997 1534 1784 1640 1171 1076 1485 1672 1330 1317 1574 1692 1119 1210 1145 1924 1122 1900 1648 1737 1266 1540 1754 1689
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 สืบค้นข้อมูล
  กลับหน้าหลัก
คำค้น:
พบจำนวน 1 รายการ
 ค้นหา หัวเรื่อง น้ำตาล ปริมาณ

แสดงผลการสืบค้นที่พบ 1 รายการ

Marc Display
 ผู้แต่ง  สังวาล ศิริมังคลากุล
 ชื่อเรื่อง 
การศึกษาเปรียบเทียบปริมาณน้ำตาลในตำรับอาหารคาว (Recipe) ในอดีตและปัจจุบัน
 ชื่อวารสาร  วารสารการส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อม 40,4 (ตค. - ธค. 2560), 106-117
 พิมพ์ลักษณ์  2560
 หัวเรื่อง  น้ำตาล--ปริมาณ
 ดรรชนี  เป็นดรรชนีวารสารของ วารสารการส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อม [SERIALS -- ปีที่ 40 ฉบับที่ 4]
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ไม่มีไอเทมให้บริการ
เป็นบทความวารสาร



Bib 6305

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.