1033 1076 1258 1508 1542 1510 1470 1887 1489 1242 1772 1144 1692 1935 1148 1811 1698 1088 1200 1931 1428 1531 1859 1334 1070 1838 1492 1265 1085 1092 1635 1417 1790 1288 1102 1731 1660 1428 1681 1866 1338 1593 1685 1013 1056 1004 1008 1023 1927 1788 1530 1559 1782 1709 1749 1212 1277 1917 1663 1732 1035 1411 1157 1842 1746 1113 1147 1465 1660 1391 1749 1495 1409 1988 1342 1792 1456 1421 1637 1697 1892 1658 1483 1969 1297 1550 1964 1071 1457 1444 1778 1176 1438 1848 1860 1457 1355 1790 1238
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 สืบค้นข้อมูล
  กลับหน้าหลัก
คำค้น:
พบจำนวน 1 รายการ
 ค้นหา หัวเรื่อง ปัจจัย สุขาภิบาล

แสดงผลการสืบค้นที่พบ 1 รายการ

Marc Display
ภาพปก
 ผู้แต่ง  ภัทรพร ตุ้มทอง และคนอื่นๆ
 ชื่อเรื่อง 
รายงานวิจัยเรื่อง ปัจจัยที่มีผลต่อการปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านสุขาภิบาลอาหาร โครงการร้านอาหาร สด สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ตำบลบ่อสุพรรณ
 พิมพ์ลักษณ์  วิทยาลัยการสาธารณสุขสิริธรจังหวัดสุพรรณบุรี : สุพรรณบุรี, 2548
 เลขหมู่  จ260 ภ367ป
 ครั้งที่พิมพ์  พิมพ์ครั้งที่ 1
 ลักษณะทางกายภาพ  66 หน้า; 30 ซม.
 หัวเรื่อง  ปัจจัย--สุขาภิบาล
 หัวเรื่อง  การปฏิบัติ--อาหาร
 หัวเรื่อง  มาตรฐาน--ปลอดภัย
 หัวเรื่อง  โครงการ--ข้อกำหนด
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. วิจัย
วิจัย
จ260 ภ367ป 2548  
  Barcode: 006298
หนังสือทั่วไป On Shelf
   [แสดง 1/1 รายการ]




Bib 2242

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.