1375 1610 1429 1378 1114 1569 1173 1989 1113 1725 1499 1885 1170 1807 1081 1563 1077 1800 1256 1366 1487 1620 1493 1597 1538 1589 1829 1869 1191 1817 1992 1729 1553 1577 1707 1178 1879 1855 1408 1979 1775 1982 1040 1601 1526 1504 1798 1588 1762 1158 1108 1663 1136 1360 1971 1489 1907 1347 1322 1179 1366 1367 1917 1514 1120 1147 1010 1217 1327 1690 1916 1042 1651 1769 1338 1822 1631 1869 1144 1225 1054 1493 1182 1211 1287 1808 1080 1024 1240 1704 1740 1283 1714 1919 1534 1122 1517 1653 1326 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
ภาพปก
 ผู้แต่ง  นภพรรณ นันทพงษ์
 ชื่อเรื่อง 
วัตถุเจือปนอาหาร = Food additives
 ISBN  974-788-714-2
 พิมพ์ลักษณ์  โรงพิมพ์องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก : กรุงเทพฯ, 2541
 เลขหมู่  WA712 น192ว
 ครั้งที่พิมพ์  พิมพ์ครั้งที่ 1
 ลักษณะทางกายภาพ  192 หน้า; 29 ซม.
 หัวเรื่อง  วัตถุเจือปนในอาหาร
 หัวเรื่อง  อาหาร--การเจือปนและการตรวจสอบ
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
WA712 น192ว 2541  
  Barcode: 004532
หนังสือทั่วไป On Shelf
2. หนังสือ
หนังสือ
WA712 น192ว 2541 ฉ.2 
  Barcode: 004533
หนังสือทั่วไป On Shelf
3. หนังสือ
หนังสือ
WA712 น192ว 2541 ฉ.3 
  Barcode: 004534
หนังสือทั่วไป On Shelf
   [แสดง 3/3 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [วัตถุเจือปนในอาหาร]
    หัวเรื่อง [อาหาร การเจือปนและการตรวจสอบ]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: วัตถุเจือปนอาหาร..
Bib 1520

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.