1876 1901 1697 1445 1617 1726 1055 1497 1664 1786 1331 1495 1537 1221 1747 1998 1297 1089 1136 1465 1534 1075 1947 1965 1122 1991 1179 1036 1013 1065 1231 1382 1961 1523 1006 1850 1178 1129 1498 1736 1844 1074 1212 1739 1369 1986 1868 1129 1840 1924 1640 1387 1699 1944 1611 1818 1406 1478 1003 1844 1021 1974 1196 1716 1756 1883 1413 1213 1787 1308 1837 1853 1018 1861 1547 1396 1533 1457 1473 1765 1812 1623 1918 1336 1995 1102 1770 1074 1286 1812 1640 1402 1578 1902 1030 1278 1314 1067 1739 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
Library Management ULibM v.6
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
ภาพปก
 ผู้แต่ง  นภพรรณ นันทพงษ์
 ชื่อเรื่อง 
วัตถุเจือปนอาหาร = Food additives
 ISBN  974-788-714-2
 พิมพ์ลักษณ์  โรงพิมพ์องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก : กรุงเทพฯ, 2541
 เลขหมู่  WA712 น192ว
 ครั้งที่พิมพ์  พิมพ์ครั้งที่ 1
 ลักษณะทางกายภาพ  192 หน้า; 29 ซม.
 หัวเรื่อง  วัตถุเจือปนในอาหาร
 หัวเรื่อง  อาหาร--การเจือปนและการตรวจสอบ
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
WA712 น192ว 2541  
  Barcode: 004532
หนังสือทั่วไป On Shelf
2. หนังสือ
หนังสือ
WA712 น192ว 2541 ฉ.2 
  Barcode: 004533
หนังสือทั่วไป On Shelf
3. หนังสือ
หนังสือ
WA712 น192ว 2541 ฉ.3 
  Barcode: 004534
หนังสือทั่วไป On Shelf
   [แสดง 3/3 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [วัตถุเจือปนในอาหาร]
    หัวเรื่อง [อาหาร การเจือปนและการตรวจสอบ]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: วัตถุเจือปนอาหาร..
Bib 1520

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.